Đi cùng Oseven - Quyền lợi khi trở thành nhà phân phối

OSEVEN không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng còn mang đến cho Nhà phân phối và Quý đại lí sự hỗ trợ trọn gói, tự tin là đối tác đồng hành tin cậy, cùng nhau phát triển bền vững.

THÔNG ĐIỆP TỪ CEO

Xây dựng uy tín cho thương hiệu là mục tiêu sống còn của OSEVEN. Chúng tôi luôn thấu hiểu mục tiêu đó và luôn nhận thức rõ mỗi ngày để hành động thật đúng đắn. Với uy tín mà chúng tôi đã tạo dựng trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn nhận thức với kết quả như hiện nay là chưa đủ và chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để tạo một lòng tin thật vững chắc cho tất cả các khách hàng đã tin dùng trong nhiều năm qua và các khách hàng mới trong tương lai, hướng tới mục tiêu tiếp tục phát triển bền vững trong nhiều thập niên tới.

  • BẢO HÀNH 10 NĂM

  • SƠN GỖ KHÔNG ĐỘC TỐ

BẢO HÀNH 10 NĂM

Người tiêu dùng tuy khó lòng phân biệt được sơn tốt và sơn kém chất lượng trên sản phẩm mới, nhưng sẽ dễ dàng nhìn ra sự khác biệt rõ ràng sau một vài năm. Vì thế, chỉ các nhà sản xuất sơn gỗ chất lượng cao mới dám tự tin bảo hành dài hạn cho sản phẩm của mình, và sơn gỗ OSEVEN là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam dám cam kết bảo hành 10 năm cho mọi bề mặt sản phẩm đồ gỗ trong nhà. Nếu có vấn đề gì xảy ra với người tiêu dùng, chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt, và trực tiếp chịu mọi chi phí sửa chữa.

Thành tích đạt được

Thành lập từ năm 1999, thương hiệu sơn gỗ Oseven không chỉ giành được sự tín nhiệm lớn từ phía khách hàng mà còn gặt hái được những thành công đáng kể trong công tác vận hành nhà máy an toàn, bảo đảm an toàn môi trường, kinh doanh có hiệu quả, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Qua thời gian dài với sự phấn đấu nỗ lực của Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên, Oseven đã đạt được những thành tích và danh hiệu xứng đáng.
Do Global Trade Leader’s Club trao tặng tại TP.Madrid – Tây Ban Nha vào tháng 11.2008. Oseven vinh dự là nhà sản xuất sơn gỗ đầu tiên của Việt Nam đón nhận giải thưởng danh giá này.