VIEN

Vào những ngày cuối năm tất bật này, chúng tôi - đại gia đình Oseven vẫn lại có dịp ngồi với nhau để chia sẻ niềm hân hoan đón chào năm mới trong buổi tối ấp áp, thân tình và đầy cảm xúc. Chúng tôi cùng nhìn lại những điều được và chưa được trong suốt 1 năm qua và rộng hơn là chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của Oseven mà tất cả chúng tôi có cơ hội được dự phần.

Như những ngày đầu, với Oseven chỉ có sự khát khao mang đến cho người Việt những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất mang thương hiệu Việt. Nếu không có một đội ngũ mạnh, chiến lược vững chắc và  mục tiêu rõ ràng thì khát khao đó không thể thành công như hôm nay. Tất cả đều là nhờ sự đồng lòng, đồng sức của tất cả những người bạn, người cộng sự đã gắn bó với Oseven.

Bữa tiệc là sự hòa quyện cảm xúc của những hoài niệm, gắn bó, yêu thương và hơn hết là sự thấu hiểu và lắng nghe và những định hướng về tương tai, một Oseven thành công hơn nữa trong những chặng đường phía trước.

Mùa xuân nữa lại đến, nhiều dự định và kế hoạch đã được vạch ra để chúng ta tiếp tục chạm đến những tầm cao mới. Chúc các bạn và gia đình có một năm mới đầy hạnh phúc, nhiều may mắn, dồi dào sức khỏe sẵn sàng vượt mọi thách thức, chạm thành công trong năm 2020.

“Gửi cho nhau,

20 năm, bằng thanh xuân của một đời người. Và với chúng ta, những người may mắn được dự phần trong hành trình Oseven này, thì đó là một thanh xuân trọn vẹn”

(Một vài hình ảnh đẹp của đêm tiệc)


------------------------------------------------------------------------

Bài viết mới