VIEN

Đem thiên nhiên vào nhà – hiện đang là xu hướng của các gia chủ hiện nay, vừa tạo được nét tĩnh lặng đậm chất truyền thống, vừa tạo cảm giác dễ chịu cho các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, đồ gỗ nội thất ngày càng được sử dụng phổ biến, đặc biệt là cho nội thất biệt thự và chung cư cao cấp.

Ưu điểm của việc sử dụng nội thất gỗ là chúng dễ dàng kết hợp hài hòa với nhiều không gian về cả kiểu dáng, bố cục hay màu sắc…Đồ gỗ có thể được sử dụng trong bất kỳ kiến trúc nhà nào, dù hiện đại hay truyền thống vẫn có thể sắp đặt hợp lý, đẹp mắt.

Nhiều người chuộng đồ gỗ đến mức tạo những màu sắc thiên nhiên qua các vật dụng như lọ, đèn, bình, tranh. Những vật dụng trong nhà như tủ chén, thớt, đồ cắm dao, kệ báo, tủ sách… cũng được làm bằng gỗ hay nhựa giả gỗ để tạo sự đồng bộ trong không gian chung.

Sở dĩ nội thất gỗ được ưu chuộng đến vậy, bởi vì vẻ đẹp tự nhiên vượt thời gian, những đường vân gỗ tự nhiên sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” trong nội thất những năm tiếp theo. Và vân gỗ, vốn được tạo ra tự thiên nhiên, sẽ mang những hơi thở từ bên ngoài vào trong nội thất. Chất mộc mạc, có phần nào đó mạnh mẽ và đường nét hoàn hoàn hảo nhìn từ nhiều góc độ khác nhau.

Vì được làm từ gỗ nên các đồ nội thất thường bền và sử dụng được lâu hơn các vật liệu khác. Chỉ cần sử dụng cẩn thận và thường xuyên lau dọn cho nó thì có thể sử dụng trong một thời gian dài. Sơn gỗ cao cấp PU truyền thống Trong nhà – Ngoài trời của Oseven không chỉ  đơn thuần  là để bảo vệ, làm đẹp bề mặt gỗ, che khuyết điểm và tôn tạo bề mặt như tính năng vốn có, mà còn an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Đặc biệt, Oseven là đơn vị duy nhất cam kết độ bền sản phẩm lên đến 10 năm, sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí, thời gian một cách hiệu quả, tạo đẳng cấp khác biệt cho ngôi nhà của bạn.

-----------------------------------------------------------------------

Oseven nhẹ mùi, không độc tố
Oseven bảo hành sản phẩm 10 năm
Oseven thân thiện với người sử dụng và môi trường

Bài viết mới