VIEN

2020 dự đoán sẽ là một năm sẽ tràn đầy những trải nghiệm và đưa con người nhận ra giá trị của chính bản thân. Những màu sắc cũng vì vậy sẽ là những màu mang đến sự tươi mát, dịu nhẹ, gần gũi với mỗi chúng ta.

Viện Màu sắc Pantone đã lựa chọn màu xanh cổ điển (classic blue) làm màu chủ đạo cho năm 2020. Màu xanh được xem là màu sắc mang lại cảm giác yên bình, thoải mái cũng như đem lại những nguồn năng lượng tích cực. Đây còn là màu sắc thể hiện được sự tự do trong không gian, cũng như sự phóng khoáng trong cuộc sống hiện đại.

Vậy xu hướng màu gỗ 2020 sẽ là gam màu gì?

Chiếc đồng hồ thời gian đã xoay, đưa chúng ta đến khoảnh khắc gần nhất của năm mới, năm 2020. Hãy lắng nghe từng vân gỗ nói lên màu sắc mà năm 2020 sẽ thể hiện trọn vẹn nhất.

Oseven đã lựa chọn đưa ra tông màu gỗ sáng tự nhiên làm xu hướng màu gỗ chủ đạo cho năm 2020. Xét về lý tính, màu gỗ sáng tự nhiên sẽ đỡ tốn nhiều hóa chất, cách pha màu, định lượng cũng tương đối, lại thân thiện với môi trường. Một chút về cảm giác, màu gỗ sáng tự nhiên sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn, làm dịu đôi mắt và đưa chúng ta trở lại sự cân bằng.

 Màu gỗ sáng tự nhiên sẽ làm nổi bật các thiết kế trong căn nhà của bạn, những quán cà phê tối giản, …

Dù bạn có đặt trên nền trắng hay những màu sắc vô cùng khó phối, màu gỗ sáng tự nhiên đều có thể cân bằng cả trên nền sáng và nền tối.

Màu gỗ sáng tự nhiên sẽ nổi bật trên bất kì tông màu background chủ đạo nào, vừa trang nhã lại tối giản và dịu nhẹ.

 

Bài viết mới