VIEN

Oseven chia sẻ cùng bạn một số mẹo nhỏ, bạn có thể dễ dàng biến chung cư đang ở trở thành một tổ ấm sang trọng, hiện đại khiến ai cũng phải mê mẩn.

1. Sàn gỗ xương cá

Sàn gỗ xương cá đang là một trong những xu hướng lót sàn hot nhất hiện nay bởi thiết kế lạ mắt, ấn tượng. Vừa lấp đầy căn phòng bằng không gian ấm áp, vừa tạo được nét độc đáo, bắt mắt người nhìn.

2. Chọn tông màu tương phản, bắt mắt mở rộng kích thước căn phòng

            Sự tương phản hoàn hảo của 2 tông màu sẽ giúp mọi không gian trong căn phòng bạn thêm sáng, đẹp và có vẻ như “rộng” hơn. Bởi màu sắc của ánh sáng còn có tác dụng giúp phân khúc không gian. Và điều này đánh lừa thị giác của chúng ta.

            Căn phòng nhỏ, bạn nên chọn màu trắng của bảng màu nội thất vì đây là cách tiếp cận tốt đối với không gian không có cửa sổ. Độ sáng của nội thất màu sáng cùng điểm nhấn đầy màu sắc của: hộp gỗ, thảm màu xanh ceruclean và một vài chi tiết bằng đất nung sẽ biến căn phòng trở nên hiện đại, sang trọng và đầy cá tính.

3. Sử dụng nội thất đa chức năng

            Không gian sống của chung cư khá hẹp. Vì thế việc lựa chọn nội thất đa chức năng sẽ giúp bạn tối ưu hóa diện tích của ngôi nhà. Chẳng hạn, bộ kệ bếp có chức năng làm bàn ăn. Bàn ăn có thể gập lại dễ dàng khi không sử dụng. Điều này sẽ giúp không gian sống của bạn thêm rộng rãi, thoải mái.

4. Sử dụng đèn led để mở rộng kích thước phòng

Tạo sự khác biệt bằng việc sử dụng đèn led lắp đặt trong phòng ngủ. Nó không chỉ tạo cảm giác mở rộng căn phòng mà các tông màu khác nhau từ đèn led còn giúp phòng ngủ thêm nổi bật, thú vị.

 

 

Bài viết mới