VIEN

Theo truyền thống lâu đời của người Việt, trong mỗi dịp Tết đến, xuân về các gia đình thường dọn dẹp, sắm sửa lại ngôi nhà thật tươm tất và sang trọng.

Mọi người quan niệm rằng nếu nhà cửa gọn gàng và đẹp đẽ vào đầu năm thì cả năm sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu bạn chưa biết sắm sửa gì để trang hoàng tổ ấm của mình, OSEVEN xin gợi ý một số mẫu nội thất giúp bạn lựa chọn:
Bàn ghế gỗ cao cấp

Bàn ghế phải có khung vững chắc được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp ( nên lưu ý nước sơn được sử dụng cho gỗ vì nó quyết định thẩm mỹ và độ bền cho gỗ). Nếu có đệm bọc thì mút có độ đặc cao, đàn hồi lớn, không bị xẹp lún trong quá trình sử dụng. Chân bàn ghế làm từ các vật liệu rắn chắc như gỗ tự nhiên hoặc kim loại như inox hay thép, cần chú ý bề mặt gỗ hay inox phải phẳng, cân đối, không bị lệch, nếu là chân kim loại thì phải có sơn chống gỉ.

( Nội thất bằng gỗ là điểm nhấn làm nổi bật ngôi nhà của bạn)

Tủ gỗ

Trên thị trường hiện nay có 3 loại chất liệu chính để làm tủ bếp là gỗ, inox, nhôm kính. Nhưng duy chỉ có tủ bếp gỗ là được ưa chuộng và sử dụng  nhiều hơn cả vì sự đa dạng và tính thẩm mỹ cao. Đồ gỗ nội thất được phân ra 2 loại chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Mỗi loại đều có ưu, nhược điểm vì vậy các bạn hãy cân nhắc và lựa chọn vật liệu phù hợp với chi phí đầu tư cho căn bếp của mình.

(Gian bếp ngày Tết thường được nấu nướng bày bừa nhiều nên bạn cần sắm một tủ bếp thật tiện dụng, rộng rãi)

 

Kệ gỗ

Một trong những nội thất trang trí không thể thiếu cho căn phòng khách của gia đình bạn. Nó kết hợp với những nội thất khác để thể hiện phong cách cũng như lối sống và gu thẩm mỹ của gia chủ. Trong các chất liệu thì kệ gỗ được nhiều gu đình Việt lựa chọn vì tính tự nhiên, lâu bền và độ sang trọng của nó.

(Kệ sách kết hợp kệ ti vi vừa tiện gọn, vừa mang tính thẩm mĩ cao)

OSEVEN hi vọng mọi người sẽ có được lựa chọn thông minh tô điểm cho tổ ấm của mình.

Bài viết mới