VIEN

Hòa trong không khí vui tươi nhộn nhịp của dịp cuối năm, ngày 12/01/2017 vừa qua đại gia đình OSEVEN lại có dịp ngồi cùng nhau nhìn lại chặng đường 20 năm đã qua cùng những thành công trong năm 2017. “ Kết nối yêu thương – Đột phá thành công” là yếu tố cốt lỗi mà công ty mong muốn tất cả mọi thành viên trong đại gia đình hướng đến trong năm mới. Bữa tiệc tất niên cũng chính là lời tri ân sâu sắc dành tặng cho tất cả thành viên trong đại gia đình OSEVEN đã cùng đoàn kết – gắn bó- giúp đỡ lẫn nhau trong tất cả các thành viên – các bộ phận đã làm nên thương hiệu dẫn đầu trên thị trường như hôm nay.

( Hội tụ các ban lãnh đạo trong đại gia đình OSEVEN )

Được tổ chức trong khuôn viên công ty với sự góp mặt của đại lý, nhà phân phối cùng toàn thể anh em thành viên trong đại gia đình OSEVEN đã làm tăng phần ấm cúng và vui vẻ cho bữa tiệc. Mở đầu Tất Niên bằng Video “ Nhìn lại 7 sự kiện nổi bật của OSEVEN trong năm 2017” lưu giữ tất cả sự nổ lực mọi thành viên OSEVEN trong năm vừa qua, đoạn video thu hút sự chú ý của mọi người.

Điểm nhấn nổi bật nhất trong tiệc Tất Niên chính giây phút vinh danh 7 thành viên đạt thành tích xuất sắc và có nhiều cống hiến nhất cho OSEVEN, 7 ngọn nến được thắp lên sáng rực cả sân khấu với hi vọng ngọn lửa nồng cháy ấy sẽ được truyền tất cả mọi anh em trong đại gia đình OSEVEN và tiếp bước thành công vượt bật trong năm mới.

( Vinh danh 7 thành viên xuất sắc nhất trong năm 2017 )

Tiếp theo đó là giọng ca đầy nội lực của ca sĩ Phương Anh Idol đã làm nóng sân khấu với Liên Khúc Xuân đây cũng như lời mời mời chào mọi người tham gia các hoạt động vui chơi.

 ( Phương Anh Idol thể hiện giọng ca đầy nội lực của mình)

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của buổi tiệc mọi người trao cho nhau những ly rượu mừng, những cái bắt tay nồng ấm, những lời chúc tụng cho 1 năm mới hoạt động gặt hái nhiều thành công hơn. 

( Nâng ly khai tiệc cùng mọi người )

Phần chương trình được mọi người mong đợi nhiều nhất là tiết mục dự thi của các phòng ban với sự tập luyện, chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng đã đem đến nhiều tiếc mục hấp dẫn, thú vị. Và đây sẽ là một tình huống khó trong việc xem xét, cân đo đong đếm số điểm cho từng đội.

( Phòng Kinh doanh gây ấn tượng với tiết mục múa Ấn Độ )

Phần cuối bữa tiệc là chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà đầy bất ngờ và hấp dẫn, rất nhiều người may mắn đã nhận được những món quà có giá trị đặc biệt là dây chuyền vàng 24k.

( CEO Nguyễn Thanh Phong nhắn gửi đôi lời đến đại gia đình OSEVEN )

Buổi Tất Niên ngọt ngào, ấm cúng chan chứa tình cảm đã được khép lại bằng lời cảm ơn một lần nữa của CEO Nguyễn Thanh Phong tới tất cả nhữg thành viên trong đại gia đình OSEVEN một mùa xuân mới Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công! Chúc thương hiệu OSEVEN ngày càng phát triển vững mạnh!

Bài viết mới