VIEN

Ở thời điểm hiện tại, khi mọi người đang vật lộn với dịch bệnh Corona, trên cả tiền bạc, người ta ưu tiên đến sức khỏe nhiều hơn. Bên cạnh chuyện "nạp" vào cơ thể những thực phẩm xanh sạch, việc lựa chọn các sản phẩm dùng trực tiếp trong nhà sao cho an toàn là điều không kém phần quan trọng mà không phải ai cũng biết.

 

Khi đời sống ngày càng được nâng cao, nhiều người thường có xu hướng tìm về với thiên nhiên bằng cách mang chất liệu gỗ vào trong ngôi nhà của mình. Cũng giống như việc làm đẹp cho bản thân, việc "khoác lớp áo" cho các vật dụng nội thất được bền hơn là một điều hết sức cần thiết. Nhưng ít ai biết rằng, rất nhiều mối nguy hại về sức khỏe thường tìm ẩn trong chính ngôi nhà của mình mà nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ việc thiếu kiến thức trong cách lựa chọn sản phẩm an toàn.

Tiềm ẩn nguy cơ hại sức khỏe từ việc sử dụng sản phẩm nội thất không an toàn

Rất ít người biết rằng không chỉ những gì chúng ta ăn trực tiếp vào cơ thể mới ảnh hưởng đến sức khỏe mà đôi khi còn là những sản phẩm chúng ta vô tình tiếp xúc hằng ngày. Khi bắt đầu việc trang trí các nội thất gỗ bằng những sản phẩm sơn kém chất lượng, hóa chất có trong sơn có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe nghiêm trọng cho cả người sống trong không gian đó, thợ sơn và đặc biệt là trẻ em.

Theo báo cáo khoa học được trích dẫn trên báo Telegraph (Anh) tháng 2/2016 khiến nhiều người phải giật mình khi ô nhiễm không khí trong gây ra cái chết của 99 ngàn người mỗi năm tại Anh. Trong đó, sơn là một trong năm nguyên nhân chính gây ra các bệnh về da và đường hô hấp.

Người thường xuyên tiếp xúc với các sản phẩm sơn kém chất lượng, không chỉ dẫn đến các bệnh về đường hô hấp như hen, ho viêm xoang mà còn các triệu chứng về da liễu, nấm ngứa… Làm sao không khỏi lo lắng khi ngôi nhà mà bạn đang sinh sống bỗng dưng trở thành mầm mống gây bệnh.

 

Chọn lớp phủ cho "ngôi nhà khỏe mạnh"

Sau khoảng thời gian làm việc bên ngoài, ngôi nhà chính là nơi mà người ta trở về để thư giản và nghỉ ngơi. Và lựa chọn gỗ nội thất như một cách làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà cũng như thân thiện với môi trường. Vì vậy, việc lựa chọn lớp sơn có chất lượng tốt cho ngôi nhà của mình là việc làm hết sức cần thiết.

Là một thương hiệu có mặt hơn 20 năm tại thị trường Việt Nam, Oseven không còn quá xa lạ trên thị trường sơn gỗ cao cấp. Oseven chinh phục người tiêu dùng không chỉ là cung cấp nhiều dòng sản phẩm sơn gỗ cao cấp trong nhà, ngoài trời làm đẹp không gian sống cho ngôi nhà của bạn mà còn an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Bên cạnh giá trị thẩm mỹ, sản phẩm giúp che lấp khuyết điểm và làm tăng giá trị cho gỗ trước tác hại của môi trường ra. Các dòng sơn của Oseven còn đặt an toàn sức khỏe của người sử dụng lên hàng dầu, bởi đặc tính ưu việt của sản phẩm là ít độc tố, hóa chất gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng, an toàn khi sử dụng và nhẹ mùi. Đây cũng chính là ưu điểm lớn dành cho các thợ sơn, những người tiếp xúc hằng ngày với các sản phẩm sơn.

Oseven việc cam kết bảo hành 10 năm cho mọi bề mặt sản phẩm đồ gỗ trong nhà, đặt yếu tố chất lượng, thẩm mỹ và sức khỏe lên hàng đầu. Chính vì thế thương hiệu này đã thành công trong việc đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng để xứng đáng là sơn gỗ cao cấp trong suốt 20 năm qua. Thành công được tiếp bước khi Oseven trong những năm quá đã có hơn 2.500 đại lý phủ khắp cả nước.

Oseven khẳng định vẻ đẹp của đồ gỗ nội thất không chỉ còn là chất lượng, bền bỉ và hướng tới những giá trị cộng đồng, an toàn cho người sử dụng và tạo cho họ không gian sống xanh lý tưởng đồng thời góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên.

https://cafebiz.vn/song-khoe-that-de-dang-tu-chinh-ngoi-nha-cua-ban-cung-oseven-20200210155958407.chn

 

https://dantri.com.vn/doi-song/song-khoe-that-de-dang-tu-chinh-ngoi-nha-cua-ban-cung-oseven-20200210195316828.htm

Bài viết mới