VIEN

Khủng hoảng tài chính đã ảnh hưởng mạnh mẽ và sâu rộng đến hoạt động của tất cả các doanh nghiệp. Đa số các doanh nghiệp đã phải giảm tốc độ đầu tư, thu hẹp sản xuất kinh doanh…

 

Sơn gỗ Oseven phát triển thêm 1.500 điểm đại lý tính đến thời điểm hiện nay.

Hoạt động trong bối cảnh đó, Sơn gỗ Oseven cũng chịu ảnh hưởng khá rõ rệt bởi sức mua của thị trường, cạnh tranh không lành mạnh, biến động chi phí… Tuy nhiên, Sơn gỗ Oseven cũng có nhiều thuận lợi khi hoạt động với mô hình công ty cổ phần có tính chủ động cao, có định hướng chiến lược phát triển rõ ràng. Lãnh đạo Công ty Oseven nhận thấy rằng trong hoàn cảnh khó khăn chung, vẫn còn cơ hội cho các doanh nghiệp tìm ra biện pháp kiểm soát rủi ro, sử dụng vốn hiệu quả, có các giải pháp hợp lý để tiếp tục phát triển và tạo cơ hội để bứt phá.

Ông Nguyễn Thanh Phong, CEO Công ty CP Oseven nâng cao chiếc cup tại lễ trao thưởng Sao Vàng Đất Việt.

Trước những những biến động không nhỏ của nền kinh tế, toàn thể nhân viên cùng Ban lãnh đạo công ty với tinh thần đồng lòng, hợp sức thực hiện tốt những chiến lược kinh doanh đã đạt những bứt phá trong thời khủng hoảng kinh tế. Oseven luôn tự hào về thành tích kinh doanh nổi bật và tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Trong những năm qua, công ty vẫn liên tục duy trì đà tăng trưởng 30%sản lượng/năm và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra. Việc duy trì tăng trưởng sản lượng qua các năm đã giúp Oseven vượt qua các doanh nghiệp cùng lĩnh vực một khoảng cách khá xa.

Thương hiệu sản phẩm sơn gỗ Oseven ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc, gần gũi, quen thuộc với người tiêu dùng với những dòng sản phẩm chất lượng vượt trội, những tính năng nổi bật tôn thêm vẻ đẹp, chất lượng cho mọi sản phẩm của các làng nghề mộc, công trình nổi tiếng trên cả nước. Đạt được những thành tựu bứt phá như trên là định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo công ty, với chiến lược mở rộng thị trường theo mô hình dày, rộng, sâu. Trong thời gian ngắn, Oseven đã mở thêm 4 chi nhánh tại Cần Thơ, Vinh, Hải Phòng, Nha Trang. Cùng với TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Oseven đã nâng tổng số lượng các chi nhánh hiện có lên 7 chi nhánh. Đồng thời, mở rộng phát triển trên 1.500 điểm bán hàng phủ rộng khắp đất nước sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu về sơn gỗ ở mọi lúc, mọi nơi.

 

Đội ngũ nhân viên công ty CP Oseven được hệ thống hóa nhằm phục vụ cho chiến lược phát triển bền vững.

Những năm tiếp theo, Oseven tiếp tục thực hiện phát triển thị trường, tập trung xây dựng những thị trường có tiềm năng lớn cho sản phẩm. Định hướng phát triển thêm 1.500 điểm bán hàng, nâng tổng số lượng lên 3.000 điểm bán hàng. Trong tình hình kinh tế khó khăn chung, sự phát triển và bứt phá mạnh mẽ của Sơn gỗ Oseven là hết sức ấn tượng. Điều đó đã được chứng minh bằng việc Oseven được vinh dự trao tặng giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 4 năm liền (2008-2011) và những chứng nhận, giải thưởng danh giá khác... Thành công của Sơn gỗ Oseven cũng minh chứng hướng đi đúng đắn là phát triển chuyên sâu ngành nghề sơn gỗ an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường, mở rộng và đầu tư thêm hệ thống chi nhánh, đại lý và các điểm bán hàng, hệ thống hóa nguồn nhân lực đủ trình độ phục vụ cho chiến lược phát triển bền vững.

Quý bạn đọc tham khảo thêm tại website: www.osevenpaint.com

Bài viết mới