VIEN

Mỹ phẩm sinh ra để tôn vinh vẻ đẹp cho con người, còn Oseven được sinh ra để tôn lên sự tinh tế, sang trọng cho gỗ. Với gỗ thông thường, để có bề mặt gỗ tốt chỉ có cách duy nhất là làm đẹp bề mặt bằng sơn. Oseven với dòng Sơn gỗ nội thất cao cấp và Sơn gỗ cao cấp ngoài trời sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và bền đẹp.

 

Sơn gỗ nội thất cao cấp Oseven

 

Sơn gỗ nội thất cao cấp Oseven với 5 tính năng ưu việt: Thân thiện với môi trường, màng sơn co giãn tốt, độ bền màu cao, độ bám dính tốt và chống nấm mốc.

Sơn gỗ nội thất cao cấp Oseven với 5 tính năng ưu việt: Thân thiện với môi trường, màng sơn co giãn tốt, độ bền màu cao, độ bám dính tốt và chống nấm mốc. Theo đó, với những công năng nhằm tôn vinh sự sang trọng và bảo vệ vẻ đẹp của gỗ nên từ lâu Oseven đã là lựa chọn hàng đầu của các công trình 5 sao lớn trên cả nước như: resort Nam Hải, resort Hoàng Anh Quy Nhơn, khách sạn Hoàng Anh Plaza Đà Nẵng, The Manor (Hà Nội), Rex Hotel, Vinpearl Land (Nha Trang), Horizon – 01A, Sofitel Plaza, Mê Linh Point Tower, các công trình tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng… và hàng triệu biệt thự trong và ngoài nước.

Sơn gỗ ngoài trời Oseven

 

Sơn gỗ cao cấp ngoài trời Oseven không chỉ đơn thuần làm đẹp bề gỗ mà còn bảo vệ công trình khỏi sự phá hoại của các tác nhân bên ngoài đồng thời giữ được màu sắc, vẻ đẹp tự nhiên của gỗ lâu dài.

Bên cạnh Sơn gỗ nội thất, sơn gỗ cao cấp ngoài trời thích hợp ứng dụng cho gỗ xây dựng nhằm chống lại thời tiết khắc nghiệt. Với những cánh cửa ngoài trời, sơn gỗ cao cấp ngoài trời Oseven không chỉ đơn thuần làm đẹp bề mặt cho cánh cửa của bạn mà còn bảo vệ cho cửa khỏi sự phá hoại của các tác nhân bên ngoài: mưa, nắng, gió, bụi… đồng thời giữ được màu sắc, vẻ đẹp tự nhiên của gỗ lâu dài. Đối với những hạng mục gỗ thường xuyên tiếp xúc với môi trường tự nhiên như mái nhà, khung cửa, lan can, hàng rào, tường gỗ, giàn hoa và những vật dụng ngoại thất khác..., sơn gỗ cao cấp ngoài trời Oseven đáp ứng hoàn hảo với 7 tính năng: Thân thiện với môi trường, kháng tia UV cực cao, màng sơn co giãn tốt, độ bền màu cao, chịu mặn tốt và chống nấm mốc sẽ giúp công trình ngoài trời của bạn luôn bền đẹp và tươi mới theo thời gian.

Dễ dàng mua sơn gỗ Oseven ở khắp mọi nơi

 

Dễ dàng mua sơn gỗ Oseven ở khắp mọi nơi

Sơn gỗ Oseven từ lâu đã được phủ rộng khắp 63 tỉnh thành, trãi dài khắp đất nước. Chi nhánh ở miền Bắc: Hà Nội và Hải Phòng; Chi nhánh tại miền Trung: Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang; Chi nhánh tại miền Nam: TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ, và trên 1500 điểm bán hàng trên cả nước. Cùng với dịch vụ tư vấn kỹ thuật, chăm sóc khách hàng và hệ thống đại lý chính thức trãi đều cả nước, sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi. Không chỉ vậy, Oseven đã mở rộng mạng lưới các trung tâm phân phối bán lẻ ra một số nước trong khu vực như Campuchia, Lào, Malaysia, Singapore... Bên cạnh việc duy trì bền vững thị trường truyền thống, Oseven còn hướng đến thị trường xuất khẩu tiềm năng tại Châu Âu.


Hệ thống chi nhánh quản lý đại lý của Oseven:

Chi nhánh Hà Nội: 983 Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Chi nhánh Hải Phòng: 24/193 Văn Cao, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Chi nhánh Vinh: 17 Lênin,  P. Nghi Phú, TP. Vinh

Chi nhánh Đà Nẵng: 431 Nguyễn Tất Thành, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Nha Trang: Lô B2 Tô Hiệu, P. Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: 204 Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

Chi nhánh Cần Thơ: 57 đường 3 tháng 2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Và hệ thống 1.500 đại lý trãi dài khắp cả nước.

Mời Quý khách hàng tham khảo thêm tại website: http://www.osevenpaint.com

T.H

Nguồn: OnlineNews

Bài viết mới