VIEN

Bạn đang muốn sử dụng sơn gỗ cho ngôi nhà của mình nhưng lại lo ngại sức khỏe của các thành viên gia đình, sơn gỗ không độc tố chính là là gợi ý tốt nhất dành cho bạn?

Sử dụng sơn gỗ để bảo vệ những nội thất bằng gỗ cho gia đình bạn nhưng bạn lại lo ngại những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ. Và sơn gỗ không độc tố ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết thực của nhiều khách hàng. Vậy sơn gỗ không độc tố là gì và lợi ích mà loại sơn này mang lại là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin bổ ích này qua bài viết sau đây nhé!

 

Sơn gỗ không độc giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Sơn gỗ không độc tố là gì?

Sơn gỗ không độc tố là sản phẩm hữu dụng dùng để sơn lên bề mặt gỗ hoặc giả gỗ nhằm tạo độ sáng, bóng cho vật liệu nhưng không chứa các hóa chất gây hại cho sức khỏe con người, an toàn khi sử dụng và mùi rất nhẹ.

 

Sơn gỗ không độc mang đến không gian sống hiện đại cho bạn

Có nhiều dòng sản phẩm như sơn gỗ ngoài trời, sơn gỗ trong nhà, sơn gỗ chống trầy xước....

Lợi ích mà sơn gỗ không độc tố mang lại

Sơn gỗ không độc tố không chứa các hóa chất độc hại, dung môi và phụ gia độc hại do đó sẽ hạn chế tối đa được các chất thấm vào da và lượng hóa chất tích tụ trong máu, bệnh hô hấp như hen xuyễn, viêm xoang, viêm phổi…đặc biệt là trường hợp gia đình có con nhỏ.

 

Sơn gỗ không độc tố an toàn với trẻ em

Khi tiếp xúc lâu dài không tích tụ các chất độc hại gây ung thư, tổn thương hệ thống thần kinh. Đặc biệt, sản phẩm có mùi cực nhẹ nên rất dễ chịu đối với những người bị dị ứng với mùi sơn nồng nặc khó chịu. Đây cũng chính là ưu điểm lớn đối với các thợ sơn, những người tiếp xúc hằng ngày và lâu dài với các sản phẩm sơn.

Bên cạnh đó sản phẩm thân thiện với môi trường nên khi sử dụng góp phần bảo vệ môi trường sống và môi trường xung quanh.

Bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin về sản phẩm sơn gỗ không độc có thể liên hệ với chúng tôi qua trang web http://osevenpaint.com/ để có thêm nhiều thông tin bổ ích về loại sơn hữu ích này. Đến với OSEVEN bạn sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn sản phẩm sơn gỗ phù hợp nhu cầu, túi tiền và mục đích sử dụng.

Bài viết mới