VIEN

Bạn yêu thích màu gỗ tự nhiên nhưng lại không muốn mất quá nhiều chi phí cho việc sắm sửa. Sơn giả gỗ có thể  là giải pháp dành cho bạn?

Việc sở hữu một ngôi nhà với nội thất bằng gỗ tự nhiên hay gỗ nhân tạo không phải là chuyện dễ đối với nhiều người. Chính vì lý do đó sự ra đời của sơn giả gỗ đã đáp ứng phần nào nhu cầu cũng như giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn trong việc phục vụ nhu cầu thẩm mỹ nhà ở.

 

Sơn giả gỗ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi cải tạo không gian sống

Sơn giả gỗ là gì?

Sơn giả gỗ là hình thức dùng sơn phủ lên trên bề mặt của vật liệu không phải gỗ như tường nhà, sàn nhà, trần…với màu sắc được phối trộn giống như màu của gỗ thật tự nhiên. Đặc biệt loại sơn này tạo được những đường nét vân gỗ tự nhiên như đồ gỗ thật nên bạn khó lòng phân biệt. Đồng thời lớp phủ này sẽ giúp sản phẩm luôn giữ được độ bóng, sáng lên đến khoảng 10 năm.

 

Sơn giả gỗ có thể ứng dụng trên nhiều vật liệu khác nhau

Sơn giả gỗ cũng có nhiều dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của bạn điển hình là sơn gỗ ngoài trời, sơn gỗ trong nhà, sơn gỗ chống trầy xước…

Những công dụng tuyệt vời của sơn giả gỗ

Khi sử dụng sơn giả gỗ sẽ mang đến cho bạn không gian sống hiện đại, đẹp mắt, ấm cúng giống như khi bạn sử dụng gỗ tự nhiên hay gỗ nhân tạo. Dù không có quá nhiều tiền để trải nghiệm phong cách nhà cửa kết hợp gỗ thật nhưng bạn vẫn được thưởng thức bữa cơm gia đình ấm cúng, ngon miệng với không gian sống theo phong cách mà bạn yêu thích.

 

Sơn giả gỗ mang đến không gian sống hiện đại cho bạn

Giúp khéo léo che khuyết điểm của bề mặt vật liệu sử dụng đồng thời tạo độ bóng sáng, bền đẹp cho vật liệu và hạn chế sự tác động tiêu cực của các tác nhân bên ngoài, đồng thời giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho việc thay thế nội thất. Ngoài ra lớp sơn giả gỗ này bao phủ bên ngoài vật liệu giúp chống thấm nước nên bạn hoàn toàn có thể lau chùi, chăm sóc đồ gỗ hàng ngày mà không lo hư hại, giúp tiết kiệm thời gian, công sức để bạn có thêm thởi gian dành cho những người thân yêu.

Nếu bạn đang có ý định kiến tạo ngôi nhà thân yêu với phong cách màu gỗ ấm cúng thì có thể liên hệ với chúng tôi qua website http://osevenpaint.com/.

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn về những loại sơn giả gỗ phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chất lượng bởi chúng tôi tự hào khẳng định giá trị và một thương hiệu dẫn đầu thị trường về sơn gỗ. Với sứ mệnh: “Mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi mái ấm, mọi công trình”.

Bài viết mới