VIEN

Bầu không khí Tết đang lan tỏa trên từng lối nhỏ, đây cũng là khoảng thời gian mà ai nấy đều “tân trang” lại mọi thứ cho bản thân từ những việc cỏn con như làm mới mái tóc hay chuẩn bị vài set đồ ấn tượng để du xuân. Bên cạnh đó, việc lên ý tưởng thú vị để “cải tổ” lại căn phòng để đón một năm mới an lành cũng là một trending dịp Tết mà bạn nên đầu tư đấy nhé! 
 
 
Có lẽ nhiều người chưa biết trang trí phòng ngủ sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Việc trang trí phòng ngủ cũng giống như dọn dẹp lại nhà cửa. Trước tiên việc dọn dẹp ngăn nắp đã khiến cho tinh thần thoải mái, khoác thêm một chiếc áo mới cho căn phòng lại cho ta nhiều cảm xúc đặc biệt. Vì thế mà nhiều người xem việc trang trí phòng ngủ của mình như một cách để giữ tinh thần luôn tươi vui, “sạc pin” cho bản thân làm việc hăng say mỗi ngày.
 
 
 
Trong muôn vàn sự lựa chọn ở công cuộc “thay áo mới” cho căn phòng thì thay đổi màu áo cho những món đồ nội thất là điều nên làm hơn hết. Mang một chút màu sắc yêu thích vào đồ vật mà bạn yêu thương cùng một chút sáng tạo và kỹ năng bạn có để chế biến đồ đạc đã lỗi thời bong tróc thành tác phẩm nghệ thuật mà mọi người sẽ phải trầm trồ. "Mix and Match" nhẹ nhàng cùng bộ ga giường có màu sắc tương đồng, nhấn nhá thêm vài vật trang trí nhỏ xinh như đèn ngủ, ghế dựa, lọ hoa,tranh treo tường.
 
Chúc cả nhà sẽ thành công với căn phòng được renew ấn tượng hết cỡ để đón Tết vui xuân nhé ☘️
☎ Liên hệ #Oseven để được hỗ trợ trực tiếp ngay bây giờ!!!

Bài viết mới