VIEN

Khi xã hội phát triển, thì tiêu chuẩn về thẩm mỹ là một trong những yếu tố quan trọng để sản phẩm lọt được vào “mắt xanh” của người tiêu dùng. Chính yếu tố thẩm mỹ trong các sản phẩm nội thất sẽ tôn lên vẻ đẹp của không gian, làm sáng bừng sức sống cho ngôi nhà của bạn.

 
 

Từ câu chuyện cổ tích về cây đũa thần của bà tiên

Có lẽ ai trong số chúng ta cũng đã quen thuộc với câu chuyện cổ tích "Cô bé lọ lem". Ca ngợi một cô gái đẹp người, đẹp nết nhưng bị ghẻ lạnh và sống cảnh lam lũ, vất vả, từ lâu chẳng ai còn nhớ tới cái tên Cinderella mà thường quen gọi cô bé là Lọ Lem, như vẻ ngoài của cô.

Có bao giờ nghĩ, nếu cô gái ấy cứ mãi "lọ lem" như vậy thì liệu có lọt được vào mắt xanh của hoàng tử rồi trở thành nàng công chúa xinh đẹp không? Người ta biết cô ấy tốt bụng, lương thiện, tâm hồn đẹp, nhưng vẻ ngoài không mấy bắt mắt có lẽ đã phần nào làm họ quên đi cô ấy cũng là một cô gái đẹp. Chỉ đến khi chiếc đũa thần của bà tiên vung lên, cô gái lột bỏ vẻ ngoài nhếch nhác, khoác lên mình bộ váy công chúa lộng lẫy, đi đôi hài thủy tinh có một không hai, người ta mới ngỡ ngàng: "Ồ cô nàng thật là kiều diễm!". Nhờ vẻ ngoài mà bà tiên ban tặng, Lọ Lem mới được hoàng tử chú ý rồi trở thành ý trung nhân của chàng.

Đó là một câu chuyện quen thuộc, thể hiện một điều khó phủ nhận: chỉ tốt đẹp bên trong thôi chưa đủ, cần phải đẹp cả bên ngoài. Cái đẹp bên ngoài sẽ góp phần đánh thức nét đẹp bên trong.

Đến niềm cảm hứng mang tới sức sống mới cho đồ nội thất

Bài học về cái đẹp từ câu chuyện "Cô bé lọ lem" càng đúng hơn nữa trong xã hội hiện đại ngày nay, nhất là trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Khi nhắc tới yếu tố thẩm mỹ trong các sản phẩm nội thất, ngoài kiểu dáng thì màu sắc của sơn luôn có vai trò quan trọng tạo nên vẻ đẹp và phong cách riêng cho từng không gian.

Quan điểm về thẩm mỹ của mỗi người có thể khác nhau nhưng nhìn chung, ai cũng yêu cái đẹp và luôn muốn tất cả mọi thứ xung quanh mình phải đẹp. Thẩm mỹ trong nội thất cũng vậy, nếu đáp ứng được đủ nhu cầu về cái đẹp của người tiêu dùng, nội thất không chỉ là vật dụng bình thường nữa mà có thể trở thành niềm cảm hứng bất tận cho gia chủ.

Thực tế cho thấy, bản chất của gỗ dù tốt đến mấy, theo thời gian cũng có thể bị mối, mọt, cong vênh do tác động của thời tiết, môi trường… Nếu không lựa chọn được loại sơn phù hợp, các sản phẩm gỗ thường nhanh xuống cấp, dùng một thời gian dễ bị bay màu, loang lổ, gây mất thẩm mỹ.

Giả sử nói đồ nội thất là "cô bé lọ lem" thì sơn gỗ chính là chiếc đũa thần đánh thức vẻ đẹp bên trong đồng thời mang đến một vẻ ngoài hấp dẫn hơn cho sản phẩm

Cây đũa thần mang tên OSEVEN

Là một thương hiệu không mấy xa lạ trên thị trường sơn gỗ cao cấp, Oseven đã chinh phục người tiêu dùng bằng chính chất lượng vượt trội và giá trị thẩm mỹ mang lại cho đồ nội thất trong suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển. Sơn Oseven hiện là thương hiệu sơn gỗ cao cấp duy nhất tại Việt Nam dám cam kết bảo hành 10 năm cho mọi bề mặt sản phẩm đồ gỗ trong nhà.

Với chất lượng ổn định, sơn Oseven giúp bảo vệ và duy trì độ sáng bóng cho sản phẩm gỗ trong thời gian dài. Không chỉ đơn thuần làm đẹp bề mặt hay che khuyết điểm, với những loại gỗ thông thường, có giá trị thương phẩm thấp (ván ép, gỗ công nghiệp…), sơn Oseven còn giúp tôn lên những nét đẹp tiềm ẩn, nâng tầm giá trị của đồ nội thất thông qua màu sắc và khả năng phối màu cho các sản phẩm nội thất phù hợp với không gian thiết kế, mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Yếu tố chất lượng và thẩm mỹ luôn được Oseven đặt lên hàng đầu, là "kim chỉ nam" để thương hiệu này cất cánh bay xa và được tin tưởng trong suốt 20 năm qua.

Thành công trong việc đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng từ chất lượng vượt trội tới tính thẩm mỹ, đồng thời tạo dựng được niềm tin trong lòng "thượng đế" về sự an toàn, Oseven xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực sơn gỗ cao cấp. Với "cây đũa thần Oseven", vẻ đẹp của đồ gỗ nội thất sẽ được khẳng định, nâng tầm và bền bỉ mãi với thời gian.

http://cafef.vn/danh-thuc-ve-dep-cua-do-go-noi-that-20191227172854373.chn

Bài viết mới