VIEN

Sản phẩm giúp làm đẹp bề mặt gỗ, che khuyết điểm, bảo vệ vẻ gỗ theo thời gian.

 

Xã hội phát triển, mức sống ngày càng nâng cao, bên cạnh chất lượng sản phẩm, người tiêu dùng còn chú ý tới thẩm mỹ. Với không gian sống, các sản phẩm nội thất sẽ tăng nét đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Có mặt tại Việt Nam 20 năm, Oseven  thuyết phục người tiêu dùng bằng chất lượng và giá trị thẩm mỹ mang lại cho đồ nội thất. Đại diện Oseven cho biết, hãng cam kết bảo hành 10 năm cho mọi bề mặt sản phẩm đồ gỗ trong nhà.

Sơn Oseven giúp bảo vệ và duy trì độ sáng bóng cho sản phẩm gỗ trong thời gian dài. Bên cạnh việc làm đẹp bề mặt, che khuyết điểm, với những loại gỗ thông thường, có giá trị thương phẩm thấp (ván ép, gỗ công nghiệp...), sơn Oseven còn giúp tôn lên những nét đẹp bên trong của đồ nội thất thông qua màu sắc và khả năng phối màu cho các sản phẩm nội thất phù hợp với không gian thiết kế. 

Như câu chuyện về "Cô bé Lọ Lem", nếu nói đồ nội thất là nhân vật chính trong đó thì sơn gỗ chính là chiếc đũa thần đánh thức vẻ đẹp bên trong đồng thời mang đến một vẻ ngoài hấp dẫn hơn cho sản phẩm.  

 https://vnexpress.net/doi-song/lam-dep-khong-gian-song-voi-son-go-oseven-4034035.html

 

Bài viết mới