VIEN

 
Là một trong những thương hiệu sơn gỗ hàng đầu của Việt Nam, có hơn 2500 đại lý khắp cả nước. Cùng với mục tiêu sẵn sàng san sẻ những khó khăn, nâng cao mức sống cho cộng đồng, Oseven luôn muốn chia sẻ cơ hội kinh doanh cho tất cả mọi người. Các nhà phân phối khi tham gia sẽ được hỗ trợ bán hàng, kết nối doanh nghiệp, giao lưu học hỏi và được trả thưởng các phần quà như: bảng hiệu, standee, quầy hàng, hay xe tải
Số lượng xe tải, xe địa hình được Công ty Oseven trao tặng suốt 10 năm qua đã lên tới con số hơn 100 xe các loại. Bên cạnh việc xây dựng các chính sách hỗ trợ bán hàng tốt cho những đại lý, Công ty Oseven còn thể hiện thiện chí tăng cường mối quan hệ gắn bó bằng những hoạt động hợp tác thiết thực. Đây cũng là lời cam kết của công ty, đó là sẽ luôn đồng hành cùng đại lý và nhà phân phối đẩy mạnh doanh số, tăng trưởng mạnh mẽ và liên tục trong nhiều năm liên tiếp cũng như thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và ổn định của cộng đồng.
 
Tại sự kiện Vietbuild 2020 đang được diễn ra, Oseven có mang tới gian hàng dòng sản phẩm sơn gỗ nội – ngoại thất cao cấp, kính mời quý khách tham quan gian hàng để tìm hiểu, đẩy mạnh những cơ hội hợp tác mới bền vững như 2500 đại lý, nhà phân phối của Oseven trong suốt 20 năm qua.

Bài viết mới