VIEN

Xuyên suốt 20 năm xây dựng thương hiệu và phát triển trên thị trường sơn gỗ, Oseven là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã và đang nhận được những sự ủng hộ, theo dõi và tin tưởng lớn từ phía khách hàng. Đồng hành cùng rất nhiều công trình lớn nhỏ trải dài từ Bắc đến Nam, từ miền núi xuống vùng biển, từ các dự án dân dụng đến những công trình cao cấp, từ resort 5 sao đến các biệt thự lớn nhỏ khác nhau, sơn gỗ Oseven của chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
 
 
 
Tự hào là đơn vị ĐỘC NHẤT và DUY NHẤT trong ngành sơn gỗ nội thất dám cam kết bảo hành 10 năm. Điều đó càng khẳng định hơn nữa giá trị của chúng tôi “Mỹ phẩm nội thất”. Luôn hướng tới sản phẩm chất lượng cao mang tầm quốc tế, tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng của các công trình.
 
 
 
Điểm mặt một số công trình 5 sao Oseven đã đồng hành như: Vinpearl Resort, Laguna Beach - Lăng Cô, The Nam Hải Resort, Khu nghỉ dưỡng Olalani, Salinda Resort - Phú Quốc,… cùng với các công trình lớn khác. Mỗi sản phẩm của Oseven đều được đầu tư tỷ mỷ, tâm huyết và chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm kinh tế chất lượng cao, an toàn tuyệt đối tới người sử dụng.
 
 
Tại sự kiện Vietbuild 2020 đang được diễn ra, Oseven có mang tới gian hàng dòng sản phẩm sơn gỗ nội – ngoại thất cao cấp cùng rất nhiều mẫu sản phẩm độc đáo trên chất liệu gỗ, kính mời quý khách tham quan gian hàng để tìm hiểu, đẩy mạnh những cơ hội hợp tác mới bền vững như 2500 đại lý, nhà phân phối của Oseven trong suốt 20 năm qua.
 

Bài viết mới