VIEN

Hiện nay, việc sử dụng đồ gỗ rất phổ biến trên thị trường, nhiều vật dụng là từ gỗ như: bàn ghế, tủ, sàn nhà,...Để cho những vật dụng ấy luôn bền màu với thời gian cũng như sáng, bóng, mới như ban đầu chúng ta cần bảo vệ chúng khỏi tác nhân gây hại môi trường như: nắng, gió, độ ẩm....cùng nhiều tác nhân bên ngoài khác. Và màng bảo vệ đó chính là sơn lót, vậy, mua sơn lót gỗ như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi đó cho bạn.

Tính năng vượt trội của sơn lót gỗ

Mua sơn lót gỗ thì nên chọn như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều loại sơn lót gỗ được bày bán rộng rãi trên thị trường. Vậy để chọn

được loại sơn lót gỗ tốt, phù hợp cần chú ý những điểm nào?

Sơn lót gỗ dùng để sơn phủ bên dưới lớp sơn chính, là bức màn bảo vệ mặt gỗ với lớp sơn bên trên. Sơn lót gỗ phải có khả năng bảo vệ cao, chống nước, thoát ẩm tốt để có thể tránh được tình trạng ẩm nước dưới bề mặt đồ gỗ gây mối, mọt, mục nát từ bên trong, giúp đồ gỗ bền hơn.

Bước sơn lót quan trọng giúp bảo vệ đồ gỗ

Sơn lót gỗ bảo vệ tốt đồ gỗ trong nhà

Sơn lót gỗ còn có tính năng bám lâu, bền màu và độ lên màu tốt. Sơn lót gỗ sẽ nằm bên dưới lớp sơn phủ nên thường sẽ là trong suốt và có độ bóng để có thể giữ được màu của lớp sơn phủ và làm tăng độ bóng cho sơn phủ.

Dù là ngoại thất gỗ hay nội thất gỗ đều cần bước lót

Những loại sơn lót gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay:

Sơn lót gỗ tốt hiện nay không thể không nhắc đến sơn gỗ Osevenpaint, là loại sơn đi đầu trong ngành gỗ, có tính năng vượt trội giúp đồ gỗ luôn bền đẹp theo thời gian sử dụng,cáng sử dụng đồ gỗ nhà bạn càng bóng càng đẹp khi sử dụng sơn lót gỗ Osevenpaint,ngoài ra sơn còn giúp bảo vệ tôt bề mặt gỗ trong cùng.

Công trình Luxury Đà Nẵng sử dụng đồng bộ sản phẩm sơn OSEVEN

Địa chỉ mua sơn lót gỗ tốt:

Để có chọn được loại sơn lót gỗ phù hợp, bạn cũng cần lựa chọn nơi mua sơn lót gõ đángtin cậy uy tín sé giúp cho đồ gỗ nhà bạn luôn mới đẹp.

Cửa hàng Oseven Paint là một địa chỉ chuyên bán các dòng sơn gỗ như sơn lót gỗ, sơnphủ màu,... dùng được cho tất cả các loại đồ gỗ từ nội thất cho đến ngoại thất đều bảo vệtốt. Và chắc chắn cẳ hàng sẽ không làm bạn thất vọng.

Để biết thêm thông tin về việc mua sơn lót gỗ nên chọn như thế nào hoặc các dòng sảnphẩm sơn lót gỗ bạn có thể truy cập website http://osevenpaint.com để biết thêm đượcnhiều thông tin cần thiết. 

Bài viết mới