VIEN

Với tinh thần chơi hết sức - làm hết mình, chính vì vậy hằng năm như một hoạt động thường niên vào mỗi mùa hè. Công ty Oseven đã tổ chức chuyến du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm từ ngày 19/07 đến 22/07 với mong muốn tạo điều kiện để CBNV có cho mình những giây phút thoái mái cũng như tái tạo năng lượng làm việc và gắn kết tinh thần đoàn kết của tập thể Oseven.

Lựa chọn Nha Trang làm điểm du lịch bởi đây là một thành phố du lịch nổi tiếng lâu đời tại Việt Nam. Với khí hậu ôn hòa quanh năm đi kèm nhiều dịch vụ du lịch giải trí. Mọi người đã có cơ hội thoả thích khám phá các hòn đảo nổi tiếng, vui chơi thăm quan tại Vinpearl và thưởng thức vô số đặc sản món ăn ngon từ thành phố biển xinh đẹp này.

“ Chuyến đi giúp mọi người có cơ hội hiểu nhau hơn, giải tỏa biết bao nhiêu mệt mỏi trong áp lực công việc bấy lâu nay” – Anh Hùng chuyên viên thiết kế.

“ Là một thành viên mới của gia đình Oseven, đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để em có cơ hội hòa nhập và thêm gắn bó với các anh chị đồng nghiệp và công ty nhiều hơn” – Chị Huỳnh Như, bộ phận marketing.

 

 

Đây là những lời chia sẻ cảm xúc rất thật của những thành viên vừa tham gia chuyến đi chơi vừa qua và vô vàn lời khen hay những cảm xúc khác nhau đọng lại mà chúng tôi không thể diễn tả hết qua đôi vài dòng chữ. 

Bài viết mới