VIEN

Thợ sơn gỗ nhà là những họa sĩ biến những sản phẩm gỗ thô kệch trở thành những bức tranh nhiều màu sắc, sang trọng, đẳng cấp hơn. Công việc của họ phải trực tiếp tiếp xúc với sơn và các hóa chất khác. Chính vì thế, họ chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi các hóa chất độc hại có trong các sản phẩm sơn kém chất lượng. Bởi, trong sơn có thành phần chính là chất tạo màng, bột màu, dung môi và hợp chất hữu cơ dễ bay hơi VOCs.

VOCs – một hóa chất độc hại có thể gây ra các bệnh về mắt và da, đường hô hấp, làm khó thở và viêm mũi. Nếu hít quá nhiều mùi sơn vào cơ thể có thể dẫn đến bệnh hen suyễn, ai đang mắc bệnh này mà hít phải mùi sơn sẽ làm căn bệnh trở nên trầm trọng hơn. Nếu một người bình thường ở trong căn phòng mới sơn xong mà không có hệ thống thông khí có thể sẽ xảy ra tình trạng mất trí nhớ tạm thời rất nguy hiểm.

Theo tổ chức Y  tế thế giới, đối với thợ sơn thường xuyên tiếp xúc với hợp chất này sẽ làm tăng nguy cơ ung thư phổi lên đến 20% so với người bình thường. Nam giới làm việc trong môi trường này đủ lâu có thể mắc những căn bệnh về sinh sản, nặng là vô sinh. Có thể thấy, với thợ sơn nhà họ đã đánh đổi của sức khỏe của mình để phục vụ cho công việc. Đấy là chưa kể, nếu phải dùng đến sơn kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường thay vì sơn chính hãng thì nguy cơ bệnh tật của thợ sơn nhà còn cao hơn nữa.

Công việc của thợ sơn nhà có nhiều vất vả và thời vụ, vì vậy, anh em thợ sơn nhà hãy tìm cho mình thương hiệu sơn uy tín, chất lượng đảm bảo, để không chỉ mang lại chất lượng cho công trình mà còn bảo vệ sức khỏe cho chính mình và khách hàng.

Với định hướngphát triển sản phẩm không chỉ mang lại chất lượng tốt mà còn phải đảm bảo được các yếu tố an toàn đối với sức khỏe của thợ sơn, người sử dụng, Oseven đã nghiên cứu thành công đồng bộ sản phẩm sơn gỗ Oseven an toàn cho sức khỏe: Sử dụng đồng bộ Sơn gỗ Oseven + Thinner Oseven giúp hạn chế tối đa những tác hại cho thợ sơn, nâng cao chất lượng cho các sản phẩm gỗ, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Các sản phẩm sơn gỗ của Oseven đều có nguồn gốc nguyên liệu ngoại nhập từ những hãng nổi tiếng nhất, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại châu Âu. Chính vì vậy, chất lượng toàn bộ hệ thống sản phẩm mang tính ổn định cao, đạt chuẩn Quốc tế.

Tổ chức SGS của Thụy Sỹ công nhận các sản phẩm sơn gỗ của Oseven có các chỉ số nguyên tố kim loại (độc tố trong sơn) rất thấp so với chỉ số cho phép, đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. 

Bài viết mới