VIEN

Sơn gỗ đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng bởi đông đảo khách hàng trên thị trường nhờ những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại.

Sơn gỗ là một trong những loại sơn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, khả năng bám trên bề mặt cũng như khả năng chống chịu trong điều kiện thời tiết, nhiệt độ, khí hậu khác nhau. Chính bởi những đặc tính nói trên mà sơn gỗ hiện đang được ứng dụng để sơn rất nhiều vật dụng khác nhau.

 

Sơn gỗ là gì?

Đây là loại sơn dùng để trang trí trên bề mặt của những vật dụng làm bằng gỗ chẳng hạn như bàn, ghế, tủ, kệ,... nhằm làm tăng tính thẩm mỹ, độ sang trọng, bóng bẩy của những vật dụng được làm từ chất liệu gỗ khác nhau. Bên cạnh mục đích trang trí, loại sơn này còn được ứng dụng để bảo vệ bề mặt của gỗ khỏi những tác động tiêu cực của môi trường, mối mọt,...

Những đặc tính của sơn gỗ

Nói đến sơn gỗ, trước tiên phải nói đến tính bền bỉ theo thời gian và khả năng chống chịu tốt với điều kiện nhiệt độ, thời tiết của môi trường xung quanh. Lớp phủ sơn trên bề mặt của gỗ có thể giữ cho chất liệu này bền bỉ trong thời gian lâu dài, đồng thời hạn chế những tác động xấu từ mối, mọt, ẩm thấp,...

Sơn gỗ có màu sắc rất đẹp mắt, cho nên khi phủ trên bề mặt của nội thất, sơn sẽ tạo nên một lớp bóng bẩy vô cùng sang trọng, có tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đặc tính bền bỉ, tuổi thọ sử dụng lâu dài, sơn gỗ còn khá đa dạng về chủng loại, màu sắc,... phù hợp với đặc điểm của những vật dụng nội thất khác nhau. Nhờ đặc tính này mà khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng trong quá trình sơn sửa nội thất của mình.

Phủ cho gỗ

Công dụng của sơn gỗ là gì?

Với những đặc tính kể trên, sơn gỗ hiện đang được ứng dụng để sơn phủ bề mặt của những vật dụng được làm từ gỗ. Loại sơn này thích hợp để phủ trên bề mặt của những loại gỗ khác nhau, cho nên người dùng có thể linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Sơn gỗ vừa giúp làm tăng tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ bền của vật dụng khỏi những tác động của môi trường.

Công trình dùng sơn gỗ OSEVEN

Hi vọng với những chia sẻ từ bài viết trên đây, bạn đọc đã có thêm hiểu biết cũng như kinh nghiệm về loại sơn này. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng sơn gỗ, vui lòng truy cập website http://osevenpaint.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Bài viết mới