VIEN

Đồ gỗ đã từ lâu là món đồ không thể thiếu trong gia đình, hầu như mọi nhà đều có ít nhiều những vật dụng làm bằng gỗ. Chúng có thể sử dụng trong một thời gian rất dài và thậm chí là có nhiều đồ nội thất bằng gỗ đã gắn bó với các gia đình qua nhiều thế hệ, lưu giữ nhiều giá trị kỷ niệm của gia đình. Sơn gỗ Oseven  sẽ thay bạn bảo vệ và lưu giữ những giá trị ấy với lời cam kết “Bảo hành 10 năm” vì lợi lích của khách hàng.

Khác với bề mặt tường, đồ gỗ là một sản phẩm khó bảo quản hơn. Do vậy sơn đồ gỗ không chỉ nhằm làm đẹp, giữ màu sắc mà hơn nữa nó còn có tác dụng bảo quản chất lượng cho không gian nội, ngoại thất bằng gỗ của gia đình bạn. Thật không ngoa nếu ta ví von sơn là mỹ phẩm của gỗ. Đối với mỹ phẩm, không ai dám mạo hiểm dùng những loại rẻ tiền, chất lượng thấp vì cái giá phải trả sẽ rất đắt nếu làn da bị tổn thương. Cũng vậy, đồ gỗ là tài sản có giá trị và sử dụng lâu dài nên nếu bị phủ lên bằng các loại sơn chất lượng kém thì nó sẽ xuống cấp nhanh chóng, cho dù bạn đã chi không ít tiền cho chất liệu gỗ quý và sự chế tác công phu.

Việc sử dụng các sản phẩm gỗ trong trang trí nội thất tạo cho ngôi nhà của bạn vẻ tráng lệ, lộng lẫy. Thế nhưng dù là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, sau một thời gian sử dụng, do các tác nhân bên trong lẫn bên ngoài gây ra sẽ khiến đồ gỗ bắt đầu mất đi độ bóng, bị trầy xướt và ẩm mốc. Để đồ gỗ đạt được tuổi thọ cao, bạn nên có sự quan tâm đúng cách. Trong đó, việc lựa chọn sơn gỗ chất lượng ngay từ đầu là điều kiện tiên quyết để duy trì vẻ đẹp, độ bền của các sản phẩm gỗ.

Hiện nay, người tiêu dùng khó lòng phân biệt được, đâu là sơn gỗ tốt, đâu là sơn kém chất lượng, khi mà trên thị trường xuất hiện không ít dòng sản phẩm sơn phục vụ cho đồ gỗ. Tuy nhiên chỉ sau một vài năm sử dụng, những sản phẩm ấy vẫn không thể bảo vệ được nội thất nhà bạn, khiến các gia đình lại tốn không ít chi phí vào việc làm mới và sửa chửa. Vì thế, chỉ các nhà sản xuất sơn gỗ chất lượng cao mới dám tự tin bảo hành dài hạn cho sản phẩm của mình, và sơn OSEVEN là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam dám cam kết bảo hành 10 năm cho mọi bề mặt sản phẩm đồ gỗ trong nhà vì lợi ít của khách hàng. Nếu có vấn đề gì xảy ra với người tiêu dùng, chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt, và trực tiếp chịu mọi chi phí sửa chữa.

Hãy lựa chọn và chỉ định sử dụng đồng bộ sản phẩm sơn OSEVEN cho đồ gỗ của bạn, bởi chúng tôi sẽ thay bạn chăm sóc cho đồ gỗ trong ngôi nhà thân thương.

-----------------------------------------------------------------------

Oseven nhẹ mùi, không độc tố
Oseven bảo hành sản phẩm 10 năm
Oseven thân thiện với người sử dụng và môi trường

Hotline :19007207

Bài viết mới