VIEN

Là một doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sơn gỗ, Oseven thấy rằng sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp không chỉ thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn thông qua những hành động đóng góp cho xã hội và cộng đồng mang ý nghĩa thiết thực. Và OSEMEF hình thành từ ý nghĩa đó!

OSEMEF (Quỹ tài trợ Y tế và Giáo dục của Oseven) là quỹ tài trợ hướng đến lĩnh vực Y tế và Giáo dục thuộc Công ty Cổ phần Oseven, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2020. OSEMEF là cầu nối để gắn kết những trái tim đẹp và truyền tải, lan toả tình yêu thương, tấm lòng “tương thân tương ái” của những con người ở Oseven đến cộng đồng Việt Nam.

Không trao cá – OSEMEF trao cần câu

OSEMEF trao cơ hội và giải pháp đến với những đối tượng mà Quỹ hỗ trợ với phương châm “Không trao cá – OSEMEF trao cần câu”, đây là sẽ là chiến lược lâu dài mà Quỹ theo đuổi thực hiện. OSEMEF mong muốn sẽ đóng góp một phần trách nhiệm với xã hội bằng những hoạt động thiết thực, nhằm thực hiện được sứ mệnh là sẵn sàng san sẻ những khó khăn, nỗ lực nâng cao mức sống cũng như thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và ổn định cho cộng đồng. Vì chính OSEMEF hiểu rằng: làm việc Thiện không chỉ đơn giản là SỰ CHO ĐI, mà phải kiến tạo SỰ THAY ĐỔI.

 

Đầu tư cho thế hệ tương lai, là đầu tư cho sự phát triển tiềm lực cốt lõi của xã hội

Giáo dục chính là nền tảng để xã hội phát triển nhanh và bền vững. Với chiến lược phát triển lâu dài của OSEMEF, thì việc đầu tư vào thế hệ trẻ sẽ mang đến  cơ hội học tập và phát triển xứng đáng cho những tài năng có hoàn cảnh khó khăn. Những tài năng này sẽ hoàn toàn thay đổi tích cực khi các em được tiếp xúc với nền tảng giáo dục tốt, qua đó OSEMEF sẽ chắp thêm đôi cánh để các em bay cao, bay xa hơn nữa, trở thành tiềm lực cốt lõi của xã hội.

Trao cơ hội được tiếp cận dịch vụ y tế tốt nhất đến cộng đồng

Chúng ta đều hiểu rằng sự khác biệt về kinh tế dẫn đến sự khác biệt về chất lượng sức khỏe của người dân, đặc biệt là ở những nơi vùng sâu vùng xa ở còn nhiều khó khăn tại Việt Nam. Bên cạnh Giáo dục, thì Y tế là lĩnh vực mà OSEMEF sẽ có những hoạt động thiết thực song hành. Thông qua các hoạt động khám chữa bệnh, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế, OSEMEF đặt mục tiêu là trao cơ hội để mọi người đều tiếp cận được các dịch vụ y tế tốt nhất, đồng thời góp phần giảm bớt gánh nặng cho ngành Y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

Hành trình lan tỏa những điều tử tế và tốt đẹp của OSEMEF sẽ được Ban lãnh đạo, Cán bộ nhân viên Oseven cảm kết thực hiện lâu dài và bằng tất cả sự chân thành của mình. Chúng tôi mong muốn, từ những đóng góp thiết thực của OSEMEF sẽ đem những giá trị tốt đẹp, từ đó lan toả và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng. Không chỉ san sẻ khó khăn về mặt vật chất mà còn thắp lên ngọn lửa sống tích cực về mặt tinh thần, OSEMEF tin rằng bằng cả nhiệt huyết khi thực hiện tốt sứ mệnh của mình sẽ gắn kết được hàng triệu con người lại với nhau. Từ đó, sẽ kết nối và cộng hưởng các nguồn lực của nhiều tổ chức và cá nhân trong toàn xã hội cùng tin tưởng và tham gia đồng hành cùng OSEMEF.

Thông tin liên hệ:

Email: osemef.oseven@gmail.com

Hotline: 19007207

Fanpage: https://www.facebook.com/OSEMEFVIETNAM/