VIEN

Xuất phát từ sự thấu hiểu những hy sinh và vất vả của những cán bộ y tế, chiến sĩ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch, OSEMEF phát động chiến dịch “Tiếp sức tuyến đầu Covid-19”.Chiến dịch này đã mang đến các thiết bị y tế cần thiết đến các bệnh viện và khu cách ly với tổng trị giá hơn 1,5 tỷ đồng. Đây cũng là chiến dịch khởi đầu của Quỹ tài trợ Y tế & Giáo dục của Oseven (OSEMEF).

OSEMEF là quỹ tài trợ hướng đến lĩnh vực Y tế và Giáo dục thuộc Công ty Cổ phần Oseven, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2020. OSEMEF là cầu nối để gắn kết những trái tim đẹp và truyền tải, lan toả tình yêu thương, tấm lòng "tương thân tương ái" của những con người ở Oseven đến cộng đồng Việt Nam.

Những ngày cao điểm trong công tác phòng, chống dịch, hơn ai hết đội ngũ y bác sỹ, chiến sĩ, tình nguyện viên vẫn phải ngày đêm gồng mình để đảm bảo sức khỏe cho người dân. Trong bối cảnh thiếu thốn nhiều vật dụng bảo hộ, họ đang phải đánh đổi sức khỏe và là những người đối mặt với nguy cơ lây nhiễm cao nhất. OSEMEF hiểu rằng đây chính là thời điểm cần sự chung tay từ cộng đồng và là nhiệm vụ cấp thiết và quan trọng nhất mà doanh nghiệp cần thực hiện. Qua đó góp phần giảm bớt gánh nặng với ngành y tế trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của người dân.

Mang trái tim nhiệt huyết với hy vọng đóng góp một phần sức lực đi trong công tác phòng chống dịch bệnh, đồng thời tiếp thêm động lực cho những chiến binh quả cảm. Trong chuyến tài trợ lần này, OSEMEF trực tiếp trao tặng các vật phầm gồm: đồ bảo hộ y tế, bộ KIT test Covid 19, khẩu trang N95,tấm lót ngủ, lương khô cho đội ngũ y bác sỹ, chiến sĩ, tình nguyện viên tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi và CDC Cần Thơ, đang trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 

OSEMEF trao tặng vật phẩm tài trợ đến CDC Cần Thơ

Các thành viên OSEMEF đến thăm và làm việc với Ban lãnh đạo CDC Cần Thơ

 

Thông qua hoạt động này, OSEMEF mong muốn phát huy hết sức mạnh tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ vì cộng đồng, và đây cũng là sứ mệnh mà OSEMEF hướng đến, từ đó lan toả và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng. "Tiếp sức tuyến đầu Covid-19" sẽ là một phần động lực để OSEMEF thực hiện chuỗi các hoạt động thiện nguyện tiếp theo của Qũy.

Các hoạt động của OSEMEF không chỉ là một phần trách nhiệm bên cạnh các hoạt động kinh doanh của Oseven mà nó còn là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ với cộng đồng. OSEMEF tin rằng bằng cả nhiệt huyết khi thực hiện tốt sứ mệnh của mình sẽ gắn kết được hàng triệu con người lại với nhau. Từ đó, sẽ kết nối và cộng hưởng các nguồn lực của nhiều tổ chức và cá nhân trong toàn xã hội cùng tin tưởng và tham gia đồng hành cùng OSEMEF.

https://cafebiz.vn/osemef-tiep-suc-tuyen-dau-covid-19-2020042111280519.chn  • THƯ CẢM ƠN

    OSEMEF chân thành cảm ơn tất cả sự đóng góp của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm từ tinh thần đến vật chất. Chính từ hành động đẹp đó, đã góp phần tạo thêm động lực giúp chúng tôi có thêm nhiều dự án, chiến dịch ý nghĩa hơn nữa trong tương lai.

  • OSEMEF - TIẾP SỨC TUYẾN ĐẦU COVID19 CDC CẦN THƠ

    Cảm kích tất cả vì đã làm việc với tinh thần tuyệt vời và lan tỏa những điều tích cực đó cũng như hiểu được sự khó khăn thiếu thốn cơ sở vật chất của các cán bô y tế dự phòng. Sáng ngày 18.04, Qũy tài trợ OSEMEF thuộc Công ty Cổ phần Oseven đã đến thăm và trực tiếp trao tặng CDC Cần Thơ gồm 500 Bộ test KIT, 1.000 Bộ bảo hộ Y tế, 100 tấm lót ngủ, 10 thùng lương khô.

  • OSEMEF – TIẾP SỨC TUYẾN ĐẦU COVID19 BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN CỦ CHI

    Nằm trong chiến dịch “Tiếp sức tuyến đầu Covid-19” OSEMEF đã thực hiện trao tặng 1.000 Bộ quần áo bảo hộ y tế, 17 thùng lương khô, 500 khẩu trang N95 đến Bệnh viện dã chiến Củ chi vào sáng nay (16/4/2020), nhằm tiếp thêm sức mạnh và tinh thần chiến đấu cho đội ngũ y bác sỹ - những người trên tuyến đầu chống dịch Covid-19.