VIEN

Trong những ngày qua, hàng chục ngàn y bác sỹ, điều dưỡng, chiến sỹ tình nguyện trên khắp cả nước không quản an nguy của bản thân, xông pha nơi tuyến đầu. Cuộc chiến chống Covid-19 vẫn chưa kết thúc, và sự đồng lòng chia sẻ của cả cộng đồng là điều quan trọng nhất trong lúc này. Đó không chỉ là hiểu về công việc của các y bác sỹ đang làm, mà mỗi cá nhân chúng ta phải tự ý thức bảo vệ bản thân, gia đình… dù là những điều nhỏ nhất, giúp các chiến sỹ thêm vững tâm.

Nằm trong chiến dịch “Tiếp sức tuyến đầu Covid-19” OSEMEF đã thực hiện trao tặng 1.000 Bộ quần áo bảo hộ y tế, 17 thùng lương khô, 500 khẩu trang N95 đến Bệnh viện dã chiến Củ chi vào sáng nay (16/4/2020), nhằm tiếp thêm sức mạnh và tinh thần chiến đấu cho đội ngũ y bác sỹ - những người trên tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chiến dịch “Tiếp sức tuyến đầu Covid-19” của Qũy tài trợ OSEMEF (Quỹ tài trợ Y tế & Giáo dục Oseven) thuộc Công ty Cổ phần Oseven. Với mong muốn góp phần thiết thực, nhỏ bé, kịp thời để động viên tinh thần và thể hiện lòng biết ơn đối với đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế trong công tác phòng, kiểm soát dịch bệnh. Mong rằng họ sẽ chiến đấu kiên cường và về nhà an toàn cùng gia đình.


Trên tinh thần tương thân tương ái, hy vọng những điều tử tế của OSEMEF sẽ lan tỏa từng ngày! Không chỉ là chiến dịch “Tiếp sức tuyến đầu Covid-19” mà còn nhiều những hoạt động khác của OSEMEF sau này.

* Một vài hình ảnh về chuyến đi đến Bệnh viện dã chiến Củ Chi: