VIEN

Kính gửi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm

Cảm ơn các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã đồng hành của chiến dịch "Tiếp sức tuyến đầu Covid-19" của OSEMEF.

Khi thành lập OSEMEF (Quỹ tài trợ Y tế và Giáo dục Oseven), chúng tôi mong muốn kết nối những trái tim, kêu gọi cộng đồng chung tay chia sẻ yêu thương, lan tỏa “tương thân tương ái” để có cơ hội xích lại gần nhau hơn thông qua các hoạt động thiết thực. Chúng ta đều biết rằng thứ đáng quý nhất của con người đó chính là sức khỏe của bản thân và của toàn xã hội. Có sức khỏe, tất cả mới có ý nghĩa! Trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn, OSEMEF hiểu rằng mình phải làm điều gì đó để cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Đó là chia sẻ gánh nặng cho tuyến đầu!

Thông qua chương trình, đội ngũ OSEMEF đã trực tiếp trao tặng 6.000 bộ bảo hộ Y tế, 500 Bộ test KIT, 100 tấm lót ngủ, 500 khẩu trang N95, 300 thùng lương khô cùng với hơn 300 triệu đồng tiền mặt với tổng số tiền hơn 1,5 tỷ đồng đến Bệnh viện dã chiến Củ chi, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Cần Thơ, Bệnh viện Đức Giang (Hà Nội), Bệnh viện Bắc Thăng Long (Hà Nội)…

OSEMEF xin chân thành cảm ơn các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã đóng góp trong chiến dịch lần này:

1.         Anh Nguyễn Lê  Duy ( Đại diện Oseven)

2.         Nhóm bạn Anh Phong

3.         Chị Lê Thị Tuyết Nhung

4.         Chị Nguyễn Lê Hoàng Ngân

5.         Nhà Phân Phối Bích Nam

6.         Nhà Phân Phối Vân Đạt

7.         CBNV Văn Phòng Hà Nội

8.         CBNV Văn Phòng Hải Phòng

9.         CBNV Văn Phòng Nghệ An

10.       CNBV Văn Phòng Đà Nẵng

11.       CBNV Văn Phòng HCM

Chính từ hành động đẹp này, đã góp phần tạo thêm động lực giúp chúng tôi có thêm nhiều dự án, chiến dịch ý nghĩa hơn nữa trong tương lai.

Hãy đồng hành cùng OSEMEF vì cuộc sống đang cần lắm những tấm lòng để nối dài thêm hành trình nhân ái và yêu thương!  • OSEMEF - TIẾP SỨC TUYẾN ĐẦU COVID19 CDC CẦN THƠ

    Cảm kích tất cả vì đã làm việc với tinh thần tuyệt vời và lan tỏa những điều tích cực đó cũng như hiểu được sự khó khăn thiếu thốn cơ sở vật chất của các cán bô y tế dự phòng. Sáng ngày 18.04, Qũy tài trợ OSEMEF thuộc Công ty Cổ phần Oseven đã đến thăm và trực tiếp trao tặng CDC Cần Thơ gồm 500 Bộ test KIT, 1.000 Bộ bảo hộ Y tế, 100 tấm lót ngủ, 10 thùng lương khô.

  • OSEMEF – TIẾP SỨC TUYẾN ĐẦU COVID19 BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN CỦ CHI

    Nằm trong chiến dịch “Tiếp sức tuyến đầu Covid-19” OSEMEF đã thực hiện trao tặng 1.000 Bộ quần áo bảo hộ y tế, 17 thùng lương khô, 500 khẩu trang N95 đến Bệnh viện dã chiến Củ chi vào sáng nay (16/4/2020), nhằm tiếp thêm sức mạnh và tinh thần chiến đấu cho đội ngũ y bác sỹ - những người trên tuyến đầu chống dịch Covid-19.