VIEN

Bảo hành 10 năm

Sơn gỗ không độc tố

Người tiêu dùng tuy khó lòng phân biệt được sơn tốt và sơn kém chất lượng trên sản phẩm mới, nhưng sẽ dễ dàng nhìn ra sự khác biệt rõ ràng sau một vài năm. Vì thế, chỉ các nhà sản xuất sơn gỗ chất lượng cao mới dám tự tin bảo hành dài hạn cho sản phẩm của mình, và sơn OSEVEN là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam dám cam kết bảo hành 10 năm cho mọi bề mặt sản phẩm đồ gỗ trong nhà. Nếu có vấn đề gì xảy ra với người tiêu dùng, chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt, và trực tiếp chịu mọi chi phí sửa chữa.

Hãy lựa chọn và chỉ định sử dụng trọn bộ sản phẩm sơn OSEVEN cho đồ gỗ của bạn, bởi chúng tôi sẽ thay bạn chăm sóc cho đồ gỗ trong ngôi nhà thân thương.

Sơn cao cấp cho gỗ :

 linhvuchoatdong

Thành lập từ năm 1999, thương hiệu sơn gỗ Oseven không chỉ giành được sự tín nhiệm lớn từ phía khách hàng mà còn gặt hái được những thành công đáng kể trong công tác vận hành nhà máy an toàn, bảo đảm an toàn môi trường, kinh doanh có hiệu quả, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Qua thời gian dài với sự phấn đấu nỗ lực của Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên, Oseven đã đạt được những thành tích và danh hiệu xứng đáng:


Chất lượng vàng Châu Âu, 2008

Do Global Trade Leader’s Club trao tặng tại TP.Madrid – Tây Ban Nha vào tháng 11.2008. Oseven vinh dự là nhà sản xuất sơn gỗ đầu tiên của Việt Nam đón nhận giải thưởng danh giá này.

Trải qua chặng đường gần 20 năm chúng tôi luôn khẳng định được vị thế, giá trị và sự khác biệt của mình trong lòng người tiêu dùng. Với sự đam mê và luôn theo đuổi mục tiêu: kiến tạo nên những sản phẩm, những giá trị khác biệt và vượt trội dành cho mọi người. Hơn 20 năm phát triển, chúng tôi đã bứt phá để trở thành công ty có thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất sơn gỗ tại Việt Nam.Tiếp tục kiên định với tâm huyết từ những ngày khởi nghiệp, Oseven luôn hướng tới các mục tiêu: sản xuất sơn an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. 

Phát triển từng bước một, mỗi năm Oseven đều đạt mốc tăng trưởng 30% sản lượng/năm, phát triển hơn 2.500 đại lý bán hàng,  tạo ra một kênh phân phối bao phủ trên toàn quốc … điều đã này chứng minh sơn gỗ Oseven luôn là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng.