Chương trình Diễu hành môi trường xanh
2011-02-23
Ngày 31/01/2010, đoàn xe của OSEVEN với nhiều khẩu hiệu về chủ đề môi trường đã diễu hành trên các tuyến đường từ Bình Dương vào trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình vì môi trường của OSEVEN lần này đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng.

Có thể nói năm 2009 là năm mà OSEVEN thực hiện nhiều nhất và thành công các chương trình tuyên truyền bảo vệ môi trường. Với OSEVEN, đã đến lúc cộng đồng hãy cùng xắn tay vào hành động để chống lại sự thay đổi khí hậu toàn cầu và giữ lấy màu xanh cho cuộc sống. Bằng các chương trình tuyên truyền của mình, OSEVEN đã vận động để cộng đồng, trong đó bao gồm cả cộng đồng doanh nghiệp thành phố hãy cùng thay đổi và hành động.

Đoàn xe diễu hành với lộ trình: Nhà máy OSEVEN – Quốc lộ 1K – An Sương – Trường Chinh – Cộng Hòa – Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Lợi – Nguyễn Huệ - Lê Lợi – Chợ Bến Thành – Trần Hưng Đạo – Nguyễn Tri Phương – Đào Duy Anh – Nhà máy OSEVEN. Các khẩu hiệu trên đoàn xe xoay quanh chủ đề vì môi trường như: “Hành động bảo vệ môi trường thể hiện đạo đức và trách nhiệm của doanh nghiệp”, “Bảo vệ môi trường cũng chính là bảo vệ các bạn và tôi”, “Môi trường xanh cho thế hệ xanh”, “Hướng đến nền kinh tế ít cacbon”, “Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đi đôi với bảo vệ môi trường”…

Không ngừng nghỉ trước những ước mơ về một hành tinh xanh, về những thế hệ biết yêu môi trường như yêu bản thân và yêu gia đình mình. OSEVEN trong tương lai sẽ còn hành động nhiều hơn nữa, góp một phần dù rất nhỏ bé của mình để làm đẹp cuộc đời.
 
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi diễu hành: