VIEN

hop-tac-phan-phoi-son-go-oseven

Kinh doanh sơn, mở Nhà phân phối, đại lí sơn là một ngành nghề kinh doanh có lợi nhuận cao. Nhưng hiện nay có khá nhiều Đại lí sơn trong khu vực được mở ra và có quá nhiều nhãn hiệu sơn để lựa chọn hợp tác. Trong bối cảnh có nhiều các hãng sơn cũng như người kinh doanh sơn thì việc mở mới phân phối sơn hay chuyển đổi một nhãn hàng khác để kinh doanh đạt được lợi nhuận như mong muốn là điều cần cân nhắc kỹ.

Để cạnh tranh, các hãng sơn khi tiếp cận với nhà phân phối thường đưa ra các cơ chế rất hấp dẫn: đặc biệt là chính sách chiết khấu. Tuy nhiên để phát triển bền vững, kinh doanh thành công lâu dài, chiết khấu không phải là tất cả và chưa bao giờ là quan trọng nhất.

Bên cạnh chính sách chiết khấu, viêc lựa chọn một thương hiệu có uy tín cao trên thị trường, có định hướng phát triển rõ ràng và tiềm lực tài chính dồi dào để đồng hành là một trong những điều quan trọng nhất.

 tim-nha-phan-phoi-son-oseven

Kinh doanh sơn gỗ OSEVEN:

 • Uy tín với thợ thầu: thương hiệu dẫn đầu thị trường, không cần tốn nhiều chi phí quảng cáo
 • Dòng tiền ổn định: nhu cầu thị trường lớn, ít cạnh tranh
 • Được hỗ trợ truyền thông trọn gói: online, tại cửa hàng, tại địa phương.

OSEVEN hỗ trợ NPP, đại lí xây dựng hình ảnh đại lí sơn chuyên nghiệp: với nhận diện thu hút hơn cùng gian hàng kiểu mẫu của OSEVEN.

 • Bảng hiệu nổi bật và chuyên nghiệp
 • Kệ trưng bày đồng bộ, thiết kế nổi bật và bố trí trực quan, khoa học giúp showroom của Đại lí luôn thu hút sự chú ý của khách hàng
 • Đội ngũ kĩ thuật oseven luôn sẵn sàng hỗ trợ NPP đến tận công trình, xưởng sản xuất để hướng dẫn quy trình sơn, kĩ thuật sơn và xử lí các tình huống phát sinh một cách nhanh chóng.

Thị trường online bùng nổ, ngành kinh doanh sơn cũng không ngoài xu thế đó. Tuy nhiên để kinh doanh sơn hiệu quả trên kênh online là rất khó, do tính chất đặc thù của ngành sơn. NPP, đại lí cần có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp. Nắm bắt được điều này, OSEVEN với đội ngũ marketing am hiểu quy trình truyền thông không chỉ dừng lại ở việc xây dựng thương hiệu cho OSEVEN, OSEVEN còn có chiến lược bài bản để giúp Đại lí sơn xây dựng thương hiệu riêng và bán hàng trực tiếp thông qua mạng xã hội.

Khi khách hàng trở thành NPP của Oseven:

 • Oseven sẽ phối hợp cùng NPP xây dựng kế hoạch truyền thông được thiết kế riêng hoặc theo yêu cầu riêng của NPP phù hợp với quy định quảng cáo và thỏa thuận giữa 2 bên:
 • NPP có nhu cầu tự quảng cáo, truyền thông sẽ được Oseven tư vấn, hỗ trợ về chiến lược và chi phí hợp lý theo thõa thuận giữa 2 bên
 • NPP có thể đề xuất hỗ trợ phương tiện truyền thông hoặc yêu cầu khác khác phù hợp với nhu cầu của NPP và phù hợp với thỏa thuận của 2 bên.
 • Đối với những NPP không có nền tảng truyền thông, Oseven hỗ trợ lên kế hoạch marketing và triển khai cùng NPP

Mục tiêu trong vòng 3 tháng, tất cả các nhà thầu, thợ sơn, chủ nhà đang xây dựng trong khu vực của NPP, Đại lí sơn đang kinh doanh sẽ nhận biết về Sơn OSEVEN, chương trình khuyến mãi, chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành … Và NPP sơn chính thức của OSEVEN.

CHÍNH SÁCH NHÂN VIÊN TIẾP THỊ VÀ HỖ TRỢ BÁN HÀNG

 • Chính sách nhân sự hỗ trợ tiếp cận thị trường cho NPP giúp đỡ NPP trong việc đạt doanh số. Chính sách này sẽ áp dụng tùy thuộc vào thỏa thuận giữa 2 bên.
 • Việc đảm bảo sự an toàn về khu vực bán hàng và lợi nhuận giữa cácNPP, Đại lí khi kinh doanh cùng nhãn hiệu tránh cạnh tranh không lành mạnh về giá sẽ được bàn bạc vào cam kết ngay từ lúc tiến hành hợp tác kinh doanh.
 • Đội ngũ nhân viên Sales có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về ngành sơn, OSEVEN Hỗ trợ đào tạo từ a-z cho nhân viên của Đại lí về sản phẩm và dịch vụ, kỹ năng tư vấn, bán hàng, chăm sóc khách hàng, ....

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ chi phí vận chuyển trên khắp cả nước và cam kết đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu về hàng hóa dịch vụ kịp tiến độ theo yêu cầu.

Oseven không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng còn mang đến cho NPP và quý Đại lí sự hỗ trợ trọn gói, tự tin là đối tác đồng hành tin cậy, cùng nhau phát triển bền vững.

Trở thành NPP, đại lí sơn gỗ OSEVEN ngay hôm nay.

Link đăng ký thông tin: https://forms.gle/rk1GXnCrugZrHviM9

Hoặc liên hệ theo số Hotline: 19007207, Zalo: sơn gỗ OSEVEN (tài khoản tích vàng) để được tư vấn cụ thể nhất!

Bài viết mới