VIEN

Tin tức

 • OSEMEF – Tiếp sức tuyến đầu Covid-19

  Xuất phát từ sự thấu hiểu những hy sinh và vất vả của những cán bộ y tế, chiến sĩ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch, OSEMEF phát động chiến dịch “Tiếp sức tuyến đầu Covid-19”.Chiến dịch này đã mang đến các thiết bị y tế cần thiết đến các bệnh viện và khu cách ly với tổng trị giá hơn 1,5 tỷ đồng. Đây cũng là chiến dịch khởi đầu của Quỹ tài trợ Y tế & Giáo dục của Oseven (OSEMEF).

 • THƯ CẢM ƠN

  OSEMEF chân thành cảm ơn tất cả sự đóng góp của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm từ tinh thần đến vật chất. Chính từ hành động đẹp đó, đã góp phần tạo thêm động lực giúp chúng tôi có thêm nhiều dự án, chiến dịch ý nghĩa hơn nữa trong tương lai.

 • OSEMEF - TIẾP SỨC TUYẾN ĐẦU COVID19 CDC CẦN THƠ

  Cảm kích tất cả vì đã làm việc với tinh thần tuyệt vời và lan tỏa những điều tích cực đó cũng như hiểu được sự khó khăn thiếu thốn cơ sở vật chất của các cán bô y tế dự phòng. Sáng ngày 18.04, Qũy tài trợ OSEMEF thuộc Công ty Cổ phần Oseven đã đến thăm và trực tiếp trao tặng CDC Cần Thơ gồm 500 Bộ test KIT, 1.000 Bộ bảo hộ Y tế, 100 tấm lót ngủ, 10 thùng lương khô.

 • OSEMEF – TIẾP SỨC TUYẾN ĐẦU COVID19 BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN CỦ CHI

  Nằm trong chiến dịch “Tiếp sức tuyến đầu Covid-19” OSEMEF đã thực hiện trao tặng 1.000 Bộ quần áo bảo hộ y tế, 17 thùng lương khô, 500 khẩu trang N95 đến Bệnh viện dã chiến Củ chi vào sáng nay (16/4/2020), nhằm tiếp thêm sức mạnh và tinh thần chiến đấu cho đội ngũ y bác sỹ - những người trên tuyến đầu chống dịch Covid-19.