VIEN

OSEVEN luôn khẳng định được giá trị và sự khác biệt của một thương hiệu đi đầu trên thị trường sơn gỗ nội thất. 

Thành lập từ năm 1999, OSEVEN luôn khẳng định được giá trị và sự khác biệt của một thương hiệu đi đầu trên thị trường, dẫn đầu về chất lượng, đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình 5 sao, biệt thự, hộ dân cùng nhiều dự án cao cấp trong và ngoài nước. Tính đến thời điểm này, OSEVEN đã có trên 2.500 đại lý bán hàng, 7 chi nhánh, 1 nhà máy chính quy mô hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp, chiếm 45% thị trường sơn gỗ nội địa, tăng trưởng trung bình 30% sản lượng/năm. 

 

Trong kế hoạch phát triển của những giai đoạn tiếp theo, Oseven sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, đẩy mạnh sản xuất, tập trung đầu tư giá trị chất lượng, tăng cường hợp tác, ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có, từng bước hoàn thiện hệ thống sản xuất và dịch vụ.

 Hệ thống đại lý của OSEVEN trải dài trên toàn quốc.  Vì thế,  sơn gỗ OSEVEN dễ dàng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng khắp mọi miền đất nước, tập trung xây dựng dịch vụ giao hàng nhanh chóng và miễn phí nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện dụng và hài lòng nhất.

Nhà máy sản xuất sơn gỗ OSEVEN với tổng diện tích trên 35.000 m2 được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại công nghệ Nhật Bản cùng đội ngũ CBCNV có chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động được tham mưu từ các bậc lãnh đạo “gạo cội”, dày dặn kinh nghiệm. Tất cả tạo thành một khối đoàn kết mang lại uy tín và sự thành công cho OSEVEN. 

Với sứ mệnh: “Mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi mái ấm, mọi công trình”, nâng cao chất lượng sản phẩm và hoàn thiện dịch vụ là mục tiêu mà chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày.