VIEN

Từ năm 2008 đến nay được đánh giá là những năm kinh tế khó khăn nhất trong vòng hai mươi năm trở lại đây. Nền kinh tế Việt Nam có nhiều diễn biến bất thường, kinh tế vĩ mô bất ổn định, lạm phát, lãi vay ngân hàng tăng cao, đồng tiền Việt Nam mất giá, thị trường bất động sản đóng băng, giá vàng liên tục “nhảy múa” đạt mức kỷ lục, thị trường chứng khoán tụt dốc kém thanh khoản…  những biến động đó đã ảnh hưởng trực tiếp, tiêu cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh của hàng ngàn Doanh nghiệp Việt Nam và dĩ nhiên, Oseven cũng không phải là ngoại lệ. Chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Do vậy, trước những diễn biến khó khăn, thách thức và phức tạp đó, Oseven không những đứng vững mà còn đạt được kết quả khả quan trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư.

Phát triển từng bước một, mỗi năm Oseven đều đạt mốc tăng trưởng 30% sản lượng/năm, phát triển hơn 1.500 điểm bán hàng trong thời gian ngắn… điều này chứng minh sơn gỗ Oseven luôn là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng.

hinh phong

Trên con đường xây dựng thương hiệu, nếu chúng ta chỉ tập trung xây dựng bên ngoài mà không chú trọng nâng cao chất lượng và chuyên môn để đạt đến sự phát triển chuyên nghiệp với các chuẩn mực quốc tế thì khách hàng sẽ là người rời bỏ chúng ta. Với nhận thức như vậy, BLĐ chúng tôi luôn cải thiện công tác quản lý, tìm ra phương thức kinh doanh phù hợp, đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ CBCNV, phát triển, mở rộng mạng lưới kinh doanh với nhiều chi nhánh, đại lý, đến gần hơn nữa với khách hàng trên cả nước và các nước lân cận, đầu tư, trang bị thêm nhiều máy móc, thiết bị hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 
Bên cạnh đó, chúng tôi luôn học hỏi, đúc kết kinh nghiệm và hoàn thiện từ những thành công hay thất bại, cùng với sự kiên định trong lập trường kinh doanh, trước mọi khó khăn vẫn quyết tâm đi trên con đường chân chính, tạo dựng uy tín bằng cách tập trung mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ thỏa mãn, cải tiến thường xuyên…

Oseven là một công ty cổ phần với trụ sở chính ở Bình Dương và các chi nhánh ở các khu vực Bắc, Trung, Nam... có quan hệ đối tác với các công trình lớn và hệ thống đại lý rộng khắp, những thành công đó tất nhiên phải kể đến sự đóng góp đầy nhiệt huyết của những con người mà tôi cho là tuyệt vời của Oseven. Tôi luôn quan niệm rằng, con người là yếu tố thúc đẩy, tạo nên những điều kì diệu và nhiệm vụ của tôi là mang đến nhiều cơ hội thành công cho tất cả mọi người.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo và đầy nhiệt huyết, tuy mỗi người là một công việc, một hoài bão, có người mong muốn sẽ được thăng tiến, có người vừa lòng với vị trí hiện tại, song họ đều có một điểm chung là đang dành thời gian và gắn bó hết mình với gia đình lớn Oseven. Đó là điều vô cùng đáng quý, hơn ai hết chúng tôi hiểu rất rõ và luôn ghi nhận điều đó. Vì vậy tôi muốn tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên về mọi mặt, nhằm mang lại cho họ sự thích thú, đam mê trong công việc, tạo điều kiện thuận lợi cho họ thể hiện tối đa năng lực và có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong tương lai.

Oseven đã trở thành một thương hiệu quen thuộc và phát triển lớn mạnh phủ rộng toàn cầu, vinh dự được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đặc biệt là luôn nhận được sự ủng hộ to lớn của Nhà nước, các Ban ngành và các cấp Lãnh đạo chính quyền địa phương. Trong suốt quá trình quản lý điều hành hoạt động của Công ty CP Oseven, chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu hướng tới sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bằng sự sáng tạo không ngừng và tính chuyên nghiệp hóa cao, tận dụng lợi thế hiện có về quản trị, tiềm lực tài chính qua đó mở rộng quy mô và đa dạng hóa sản phẩm để từ đây tạo ra nguồn lợi nhuận tốt và mang lại quyền lợi tối đa cho các cổ đông. Nguồn lợi nhuận này được xây dựng trên cơ sở phát triển bền vững và lâu dài. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đề ra mục tiêu gắn liền lợi ích của Công ty với lợi ích của xã hội và cộng đồng. Cụ thể là đầu tư, xây dựng các công trình nhà ở xã hội, các hoạt động từ thiện… góp phần vào công cuộc đổi mới của đất nước.
 
Hướng tới mục tiêu trở thành một tập đoàn kinh tế chuyên sâu nghề mộc và chế biến gỗ. Trong đó, Công ty xác định sơn gỗ sẽ là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, để tích lũy cho tương lai và khẳng định sức mạnh toàn diện của Oseven. Đồng thời, Oseven đang ngày càng hướng tới sự hoàn thiện hơn nữa về hệ thống quản lý, nâng cao nguồn nhân lực, mở rộng hợp tác kinh doanh để đạt đến sự chuyên nghiệp cao nhất.    

 

Trân trọng.

Nguyễn Thanh Phong