VIEN

 Trải qua chặng đường gần 20 năm chúng tôi luôn khẳng định được vị thế, giá trị và sự khác biệt của mình trong lòng người tiêu dùng. Với sự đam mê và luôn theo đuổi mục tiêu: kiến tạo nên những sản phẩm, những giá trị khác biệt và vượt trội dành cho mọi người.Hơn 20 năm phát triển, chúng tôi đã bứt phá để trở thành công ty có thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất sơn gỗ tại Việt Nam.Tiếp tục kiên định với tâm huyết từ những ngày khởi nghiệp, Oseven luôn hướng tới các mục tiêu: sản xuất sơn an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. 

Phát triển từng bước một, mỗi năm Oseven đều đạt mốc tăng trưởng 30% sản lượng/năm, phát triển hơn 2.500 đại lý bán hàng,  tạo ra một kênh phân phối bao phủ trên toàn quốc … điều đã này chứng minh sơn gỗ Oseven luôn là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng.

 

Trên con đường xây dựng thương hiệu, nếu chúng ta chỉ tập trung xây dựng bên ngoài mà không chú trọng nâng cao chất lượng và chuyên môn để đạt đến sự phát triển chuyên nghiệp với các chuẩn mực quốc tế thì khách hàng sẽ là người rời bỏ chúng ta. Với nhận thức như vậy, BLĐ chúng tôi luôn cải thiện công tác quản lý, tìm ra phương thức kinh doanh phù hợp, đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ CBCNV, phát triển, mở rộng mạng lưới kinh doanh với nhiều chi nhánh, đại lý, đến gần hơn nữa với khách hàng trên cả nước và các nước lân cận, đầu tư, trang bị thêm nhiều máy móc, thiết bị hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn học hỏi, đúc kết kinh nghiệm và hoàn thiện từ những thành công hay thất bại, cùng với sự kiên định trong lập trường kinh doanh, trước mọi khó khăn vẫn quyết tâm đi trên con đường chân chính, tạo dựng uy tín bằng cách tập trung mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ thỏa mãn, cải tiến thường xuyên…

 Oseven là một công ty cổ phần với trụ sở chính ở Bình Dương và các chi nhánh ở các khu vực Bắc, Trung, Nam... có quan hệ đối tác với các công trình lớn và hệ thống đại lý rộng khắp, những thành công đó tất nhiên phải kể đến sự đóng góp đầy nhiệt huyết của những con người mà tôi cho là tuyệt vời của Oseven. Tôi luôn quan niệm rằng, con người là yếu tố thúc đẩy, tạo nên những điều kì diệu và nhiệm vụ của tôi là mang đến nhiều cơ hội thành công cho tất cả mọi người.

 

Tôi rất vui khi có thể nói rằng Oseven đang có những thành công nhất định, đó nhờ vào đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, mỗi người là một công việc, một hoài bão, song họ đều có một điểm chung là đang nỗ lực vì một gia đình Oseven ngày càng lớn mạnh. Đó là điều vô cùng đáng quý, hơn ai hết tôi hiểu rất rõ và luôn ghi nhận điều đó. Vì vậy tôi muốn tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên về mọi mặt, nhằm mang lại cho họ sự thích thú, đam mê trong công việc, tạo điều kiện tối đa để cho nhân viên phát huy hết năng lực bản thân và cơ hội thăng tiến trong tương lai.

 Oseven đã trở thành một thương hiệu quen thuộc và phát triển lớn mạnh phủ rộng toàn cầu, vinh dự được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đặc biệt là luôn nhận được sự ủng hộ to lớn của Nhà nước, các Ban ngành và các cấp Lãnh đạo chính quyền địa phương. Trong suốt quá trình quản lý điều hành hoạt động của Công ty CP Oseven, chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu hướng tới sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bằng sự sáng tạo không ngừng và tính chuyên nghiệp hóa cao, tận dụng lợi thế hiện có về quản trị, tiềm lực tài chính qua đó mở rộng quy mô và đa dạng hóa sản phẩm để từ đây tạo ra nguồn lợi nhuận tốt và mang lại quyền lợi tối đa cho các cổ đông. Nguồn lợi nhuận này được xây dựng trên cơ sở phát triển bền vững và lâu dài. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đề ra mục tiêu gắn liền lợi ích của Công ty với lợi ích của xã hội và cộng đồng. Cụ thể là đầu tư, xây dựng các công trình nhà ở xã hội, các hoạt động từ thiện… góp phần vào công cuộc đổi mới của đất nước. 

Hướng tới mục tiêu trở thành một tập đoàn kinh tế chuyên sâu nghề mộc và chế biến gỗ. Trong đó, Công ty xác định sơn gỗ sẽ là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, để tích lũy cho tương lai và khẳng định sức mạnh toàn diện của Oseven. Đồng thời, Oseven đang ngày càng hướng tới sự hoàn thiện hơn nữa về hệ thống quản lý, nâng cao nguồn nhân lực, mở rộng hợp tác kinh doanh để đạt đến sự chuyên nghiệp cao nhất.    

 Trân trọng.

Nguyễn Thanh Phong